LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Narumoruthal நறுமொறுத்தல்  பொருள்
Narumurenal நறுமுறெனல்  பொருள்
Narumuruthal நறுமுறுத்தல்  பொருள்
Narumuthal நறுமுதல்  பொருள்
Narundadu நறுந்தாது  பொருள்
Narunguthal நருங்குதல்  பொருள்
Narunjuthai நறுஞ்சுதை  பொருள்
Naruppakku நாறுப்பாக்கு  பொருள்
Narusuvarusaga நறுசுவொறுசாக  பொருள்
Naruvattani நறுவட்டாணி  பொருள்
Naruviyadhu நறுவியது  பொருள்
Narwhal  பொருள்
Nasai நசை  பொருள்
Nasai reaction நசைவினை  பொருள்
Nasaidal நசைதல்  பொருள்
Nasaikunar நசைகுநர்  பொருள்
Nasainoor நசைநர்  பொருள்
Nasainur நசையுநர்  பொருள்
Nasaivu நசைவு  பொருள்
Nasaiyurai நசையுரை  பொருள்
Nasakiram நாசாக்கிரம்  பொருள்
Nasal  பொருள்
Nasal mucosa [anat.] மூக்கின் சளித்தன்மையான உட்தோல்  பொருள்
Nasal mucosaanat. மூக்கின் சளித்தன்மையான உட்தோல்  பொருள்
Nasal spray மூக்கு மருந்து  பொருள்
Nasal stuffiness. மூக்கடைப்பு  பொருள்
Nasalali நசலாளி  பொருள்
Nasality  பொருள்
Nasalization  பொருள்
Nasalize  பொருள்
Nasamili நாசமிலி  பொருள்
Nasamosam நாசமோசம்  பொருள்
Nasan நாசன்  பொருள்
Nasanai நசனை  பொருள்
Nasanam நாசனம்  பொருள்
Nasanan நாசனன்  பொருள்
Nasani நாசனி  பொருள்
Nasari நசாரி  பொருள்
Nasarkaran நசற்காரன்  பொருள்
Nasayogam நாசயோகம்  பொருள்
Nascency  பொருள்
Nascent  பொருள்
Naseberry  பொருள்
Naseera நசிறாண்டி  பொருள்
Nasidal நசிதல்  பொருள்
Nasigabeetam நாசிகாபீடம்  பொருள்
Nasigai நாசிகை  பொருள்
Nasikakiram நாசிகாக்கிரம்  பொருள்
Nasikamalam நாசிகாமலம்  பொருள்
Nasikaparanam நாசிகாபரணம்  பொருள்
Nasikethu நாசிகேது  பொருள்
Nasinai நசினை  பொருள்
Nasindukoduthal நசிந்துகொடுத்தல்  பொருள்
Nasipu நசிப்பு  பொருள்
Nasirani நசிறாணி  பொருள்
Nasitharu நாசிதாரு  பொருள்
Nasivugayam நசிவுகாயம்  பொருள்
Nasivukanudhal நசிவுகாணுதல்  பொருள்
Nasiyal நசியல்  பொருள்
Nasiyalan நசியலன்  பொருள்
Nasiyam நாசியம்  பொருள்
Naso-frontal  பொருள்
Nasorpa Doherty நாசோற்பத்தி  பொருள்
Nasturtium  பொருள்
Nasty அசிங்கம்; வஞ்சகமான; அருவருப்பான  பொருள்
Nasubisenal நசுபிசெனல்  பொருள்
Nasuguni நசுகுணி  பொருள்
Nasukhan நசுக்கான்  பொருள்
Nasukunasugkenal நசுக்குநசுக்கெனல்  பொருள்
Nasukuni நசுக்குணி  பொருள்
Nasunasenal நசுநசெனல்  பொருள்
Nasunasuthal நசுநசுத்தல்  பொருள்
Nasungachappi நசுங்கச்சப்பி  பொருள்
Nasungadithal நசுங்கடித்தல்  பொருள்
Nasungalan நசுங்கலன்  பொருள்
Nasungalan நசுங்கலான்  பொருள்
Nasuval நசுவல்  பொருள்
Nasuvan நாசுவன்  பொருள்
Natailvidudhal நடையில்விடுதல்  பொருள்
Nataipavadai நடைபாவாடை  பொருள்
Nataipazhaguthal நடைபழகுதல்  பொருள்
Nataiyudaipavanai நடையுடைபாவனை  பொருள்
Natal பிறப்பு சார்  பொருள்
Natality  பொருள்
Natam de நடவடி  பொருள்
Natanaikaran நட்டணைக்காரன்  பொருள்
Natanatuperuma நட்டநடுப்பெற  பொருள்
Natandarudal நடந்தேறுதல்  பொருள்
Natandaseythi நடந்தசெய்தி  பொருள்
Natanthuvarudhal நடந்துவருதல்  பொருள்
Natapavi நடபாவி  பொருள்
Natapuvilai நடப்புவிலை  பொருள்
Natarilvidudal நட்டாற்றில்விடுதல்  பொருள்
Natathaikaran நடத்தைக்காரன்  பொருள்
Natathaikari நடத்தைக்காரி  பொருள்
Natathaipizhai நடத்தைப்பிழை  பொருள்
Natathisudhiram நட்டாத்திசூத்திரம்  பொருள்
Natation  பொருள்
Natatorial;natatory  பொருள்
Natcharuppainjan நச்சறுப்பாய்ஞ்சான்  பொருள்
PAGE(S):8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)