LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Nadakatharu நாடகத்தரு  பொருள்
Nadakiyar நாடகியர்  பொருள்
Nadalam நடலம்  பொருள்
Nadalamatithal நடலமடித்தல்  பொருள்
Nadalampannudal நடலம்பண்ணுதல்  பொருள்
NADAM நடம்  பொருள்
Nadamaligai நடமாளிகை  பொருள்
Nadamaligaimandapam நடமாளிகைமண்டபம்  பொருள்
Nadamandanam நடமண்டனம்  பொருள்
Nadambayiludal நடம்பயிலுதல்  பொருள்
Nadan நாடன்  பொருள்
Nadanar நடனர்  பொருள்
Nadaniar நடனியர்  பொருள்
Nadanparu Doherty நாடன்பருத்தி  பொருள்
Nadapippu நடப்பிப்பு  பொருள்
Nadapukaran நடப்புக்காரன்  பொருள்
Nadarikatsan ண்டரீகாட்சன்  பொருள்
Nadathaikett her நடத்தைகெட்டவள்  பொருள்
Nadavar நாடவர்  பொருள்
Nadavudhal நடாவுதல்  பொருள்
Nadavukambu நடவுகம்பு  பொருள்
Nadavuko and நடவுகொத்து  பொருள்
Nadavupoduthal நடவுபோடுதல்  பொருள்
Nadavusaithal நடவுசெய்தல்  பொருள்
Nadavuthal நடவுதல்  பொருள்
Nadesan நடேசன்  பொருள்
Nadeyan நாடேயன்  பொருள்
Nadhakiruthiyar நாதகிருத்தியர்  பொருள்
Nadhakiyai நாதாக்கியை  பொருள்
Nadhakuzhal நாதக்குழல்  பொருள்
Nadhanthan நாதாந்தன்  பொருள்
Nadharavi நாதரவி  பொருள்
Nadhavuppu நாதவுப்பு  பொருள்
Nadheyam நாதேயம்  பொருள்
Nadhi ஞாதி  பொருள்
Nadhian நாதியன்  பொருள்
Nadhikaran நாதிக்காரன்  பொருள்
Nadhipathi நதிபதி  பொருள்
Nadhirayam நதீரயம்  பொருள்
Nadi நாடி  பொருள்
Nadiaudingudal நாடியொடுங்குதல்  பொருள்
Nadidiram நதிதீரம்  பொருள்
Nadikayam நாடிகேளம்  பொருள்
Nadippareetsai நாடிப்பரீட்சை  பொருள்
Nadir  பொருள்
Naditharanai நாடிதாரணை  பொருள்
Nadivizhuthal நாடிவிழுதல்  பொருள்
Nadodipechu நாடோடிப்பேச்சு  பொருள்
Naduchalludhal நடுச்சொல்லுதல்  பொருள்
Naduchol words நடுச்சொல்வார்  பொருள்
Naduchseithal நடுச்செய்தல்  பொருள்
Nadukalvatham நடுக்கல்வாதம்  பொருள்
Nadukandam நடுக்கண்டம்  பொருள்
Nadukarsuram நடுக்கற்சுரம்  பொருள்
Nadukettal நடுக்கேட்டல்  பொருள்
Nadukudi நடுக்குடி  பொருள்
Nadukuli நடுகூலி  பொருள்
Nadukuruthal நடுக்குறுத்தல்  பொருள்
Nadumathiyanam நடுமத்தியானம்  பொருள்
Nadunadi நடுநாடி  பொருள்
Nadunal நடுநாள்  பொருள்
Nadunanju நடுநெஞ்சு  பொருள்
Nadunatungudhal நடுநடுங்குதல்  பொருள்
Nadungal நடுங்கல்  பொருள்
Nadungalan நடுங்கலன்  பொருள்
Nadunganattam நடுங்கநாட்டம்  பொருள்
Nadunilainayam நடுநிலைஞாயம்  பொருள்
Nadupaduthiraviyam நாடுபடுதிரவியம்  பொருள்
Naduparthal நடுப்பார்த்தல்  பொருள்
Nadupera நடுப்பெற  பொருள்
Naduppasudhal நடுப்பேசுதல்  பொருள்
Naduri நாடுரி  பொருள்
Nadusarnilam நாடுசார்நிலம்  பொருள்
Naduthunjal நடுத்துஞ்சல்  பொருள்
Naduvar w only நடுவறுத்தான்  பொருள்
Naduvaruthal நடுவறுத்தல்  பொருள்
Naduvathasammam நடுவத்தசாமம்  பொருள்
Naduvazhi நடுவழி  பொருள்
Naduvelumbu நடுவெலும்பு  பொருள்
Naduvilan நடுவிலான்  பொருள்
Naduvubadu நடுவுபாடு  பொருள்
Naduvullavan நடுவுள்ளவன்  பொருள்
Naduvur நடுவூர்  பொருள்
Naeve  பொருள்
Nag நச்சரி  பொருள்
Naga நாகம்  பொருள்
Naga affection நாகபாசம்  பொருள்
Naga bandham நாகபந்தம்  பொருள்
Naga deepam நாகதீபம்  பொருள்
Naga direction நாகதிசை  பொருள்
Naga pest நாகப்பூச்சி  பொருள்
Nagaal நகாஅல்  பொருள்
Nagaar நகாஅர்  பொருள்
Nagabaranan நாகாபரணன்  பொருள்
Nagached நகச்சூடு  பொருள்
Nagadeni நாகதேனி  பொருள்
Nagadevan நாகதேவன்  பொருள்
Nagadu நகடு  பொருள்
Nagagarnam நாககர்ணம்  பொருள்
Nagai நாகை  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)