முகப்பு
செய்திகள்
தமிழ்நாடு-Tamil Nadu
இந்தியா-India
உலகம்-World
விளையாட்டு-Sports
சமூகப் பங்களிப்பாளர்கள்
தமிழ் சாதனையாளர்கள்-Tamil Achievers
வலைத்தமிழ் மாத இதழ் -Monthly Magazine
தமிழ் தொழிலதிபர்கள்
தமிழர்களின் கண்டுபிடிப்புகள்
அரசியல்
கட்டுரை/நிகழ்வுகள்
அரசியல் வரலாறு
அரசியல்வாதிகள்
தேர்தல்
வளர்ச்சித் திட்டங்கள்
சுதந்திரப் போராட்டம்
சினிமா
சினிமா செய்திகள்
திரைவிமர்சனம்
சினிமா தொடர்கள்
திரைப்படங்களின் விபரம்
கட்டுரைகள்
இலக்கியம்
கவிதை
தமிழ் மொழி - மரபு
சிறுகதை
கட்டுரை
சங்க இலக்கியம்
திருக்குறள்
பாடல்கள்
நாட்டுடமை நூல்கள்
தமிழ் நூல்கள்
தமிழிசை
தாய்த்தமிழ் பள்ளிகள்
ஆய்வுக்கட்டுரைகள்
உலகத் தமிழ் மாநாடுகள்
நாட்டுப்புறக் கலைகள்
தமிழ் எழுத்தாளர்கள்
சமையல்
அசைவம்
சைவம்
இனிப்பு
காரம்
ஆரோக்கிய உணவு/சிறுதானியம்
சமையல் கட்டுரைகள்
பிற நாட்டு சமையல்
ஆன்மீகம்
இராசி பலன்கள்
கட்டுரை
இந்து மதம்
கிறித்துவம்
இஸ்லாம்
ஓகம்
கோயில்கள்
பண்டிகைகள்
ஆன்மீகத் தமிழர்கள்
சிந்தனைகள்
ஜோதிடம்
சுற்றுலா
தமிழ்நாடு சுற்றுலா
இந்திய சுற்றுலா
உலக சுற்றுலா
சிறுவர்
குழந்தை வளர்ப்பு - Bring up a Child
தமிழ்க்கல்வி - Tamil Learning
சுட்டிக்கதைகள் - Kids Stories
சிறுவர் விளையாட்டு - kids Game
தமிழகக் கலைகள்
குழந்தைப் பெயர்கள் - Baby Name
பிறந்தநாள் பாடல் -Tamil Birthday Song
சிறார் செய்திகள் - தகவல்கள்
சிறுவர் இலக்கியம்
கட்டுரை/தொடர்கள்
வலைத்தமிழ் மொட்டு - ValaiTamil Mottu
உடல்நலம்
மருத்துவக் குறிப்புகள்
பழங்கள்-தானியங்கள்
குழந்தை மருத்துவம்
காய்கறிகள்-கீரைகள்-பூக்கள்
மகளிர் மட்டும்
யோகா-தியானம்
உடற்பயிற்சி
ஹெல்த் டிப்ஸ் -(Health Tips)
மகளிர் அழகுக்குறிப்புகள்
கட்டுரை
தற்சார்பு
விவசாயச் செய்திகள்
தோட்டக்கலை
விவசாய கருவிகள்
கட்டுரைகள்/சிறப்பு நிகழ்ச்சிகள்
கால்நடை - மீன் வளர்ப்பு
மரபு-தற்சார்பு வாழ்வியல்
மற்றவை
அறிவியல்
கல்வி/வேலை
பொதுசேவை
சிறப்புக்கட்டுரை
தகவல்
வாழ்வியல்
இந்தியச் சட்டம் (Indian Law)
Events
Magazine
Mottu(Kids)
Tamil Dictionary
Baby Names
Movies
Temples
WebTV
Photos
Videos
Forum
Classifieds
Thirukkural
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)
புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
All Categories
சட்டம் (LAW GLOSSARY)
சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)
செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)
தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)
தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)
நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)
பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
பழம் (FRUITS GLOSSARY)
மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
மூலிகை (HERBS GLOSSARY)
மீன் (FISH GLOSSARY)
விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)
ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)
இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)
கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)
கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)
குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)
அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)
உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)
English Words
Tamil Words
Meaning
Nagaichel
நகைச்சொல்
பொருள்
Nagaikottal
நகைகொட்டுதல்
பொருள்
Nagainanayam
நகைநாணயம்
பொருள்
Nagaipulavanar
நகைப்புலவாணர்
பொருள்
Nagaithirasuvai
நகைத்திறச்சுவை
பொருள்
Nagaivar
நகைவர்
பொருள்
Nagaivelambar
நகைவேழம்பர்
பொருள்
Nagakalan
நகக்காளான்
பொருள்
Nagakarpam
நாககற்பம்
பொருள்
Nagakrithi
நகக்கிருதி
பொருள்
Nagakuthan
நகக்குத்தன்
பொருள்
Nagakuvadu
நாகக்குவடு
பொருள்
Nagal Nagar
நாகல்
பொருள்
Nagalathai
நாகலதை
பொருள்
Nagalayam
நாகாலயம்
பொருள்
Nagalogam
நாகலோகம்
பொருள்
Nagaluthal
நகளுதல்
பொருள்
Nagamalli
நாகமல்லி
பொருள்
Nagamani
அருட்சோதி
பொருள்
Nagamani
நாகமணி
பொருள்
Nagamapuram
நாகமாபுரம்
பொருள்
Nagamatha
நாகமாதா
பொருள்
Nagamugam
நகமுகம்
பொருள்
Nagamugan
நாகமுகன்
பொருள்
Nagan
ஞஃகான்
பொருள்
Nagan
நாகன்
பொருள்
Nagan coordinates
நாகணவாய்
பொருள்
Nagana
பொருள்
Naganam
நாகணம்
பொருள்
Naganam to vaipul
நாகணவாய்ப்புள்
பொருள்
Naganandini
நகநந்தினி
பொருள்
Naganatchathiram
நாகநட்சத்திரம்
பொருள்
Naganathan
நாகநாதன்
பொருள்
Naganavaichi
நாகணவாய்ச்சி
பொருள்
Nagandhagan
நாகாந்தகன்
பொருள்
Naganokki
நகநோக்கி
பொருள்
Nagapadam
நாகபடம்
பொருள்
Nagapagai
நாகப்பகை
பொருள்
Nagaparam
நக்கபாரம்
பொருள்
Nagapoo
நாகப்பூ
பொருள்
Nagappachai
நாகப்பச்சை
பொருள்
Nagapun
நகப்புண்
பொருள்
Nagar
நாகர்
பொருள்
Nagar classfellows
தோழம்
பொருள்
Nagara
நாகரம்
பொருள்
Nagara
நாகரி
பொருள்
Nagaragam
நாகராகம்
பொருள்
Nagaragan
நாகரகன்
பொருள்
Nagaraiyan
நாகரையன்
பொருள்
Nagaram
ஙகரம்
பொருள்
Nagaramusi
நகராமுசி
பொருள்
Nagarapathivalnar
நகரப்பதிவாழ்நர்
பொருள்
Nagarasam
நகரசம்
பொருள்
Nagarasan
நாகராசன்
பொருள்
Nagarathar
நகரத்தார்
பொருள்
Nagaratnam
நாகரத்தினம்
பொருள்
Nagaraviram
நகரவிரம்
பொருள்
Nagari
நகாரி
பொருள்
Nagari
நாகாரி
பொருள்
Nagaribagam
நகரிபகம்
பொருள்
Nagarikar
நாகரிகர்
பொருள்
Nagariki
நாகரிகி
பொருள்
Nagaroodam
நகரூடம்
பொருள்
Nagarpaduthiraviyam
நகர்படுதிரவியம்
பொருள்
Nagasabam
நாகசாபம்
பொருள்
Nagasalan
நாகசலன்
பொருள்
Nagasam
நாகசம்
பொருள்
Nagasanan
நாகாசனன்
பொருள்
Nagasaram
நாகசரம்
பொருள்
Nagasedhagan
நாகசேதகன்
பொருள்
Nagasuvelai
நகாசுவேலை
பொருள்
Nagathali
நாகதாளி
பொருள்
Nagathantham
நாகதந்தம்
பொருள்
Nagathi
நகதி
பொருள்
Nagathiban
நாகாதிபன்
பொருள்
Nagathiram
நாகாத்திரம்
பொருள்
Nagathisai
நாகத்திசை
பொருள்
Nagathony
நாகதொனி
பொருள்
Nagavadam
நாகவடம்
பொருள்
Nagavalli
நாகவல்லி
பொருள்
Nagavalli
நாகவள்ளி
பொருள்
Nagavarali
நாகவராளி
பொருள்
Nagavaram
நக்கவாரம்
பொருள்
Nagavarampidithal
நக்கவாரம்பிடித்தல்
பொருள்
Nagavarappessu
நக்கவாரப்பேச்சு
பொருள்
Nagavari
நக்கவாரி
பொருள்
Nagavarigam
நாகவாரிகம்
பொருள்
Nagavarithi
நகவாரிதி
பொருள்
Nagavayu
நாகவாயு
பொருள்
Nagaveethi
நாகவீதி
பொருள்
Nagavethiyar
நாகவீதியர்
பொருள்
Nagavilogam
நகவிலோகம்
பொருள்
Nagayathul
ஐங்காயத்தூள்
பொருள்
Nagayutham
நகாயுதம்
பொருள்
Nagayutham
நாகாயுதம்
பொருள்
Nagazhthal
நகழ்தல்
பொருள்
Nagazhvu
நகழ்வு
பொருள்
Nagendra
நாகேந்திரன்
பொருள்
Nagesan
நகேசன்
பொருள்
Nagesanangai
நகேசனங்கை
பொருள்
PAGE(S):
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
... of 49
<< PREV
|
NEXT >>
தமிழ் அகராதி
-
சட்டம் (LAW GLOSSARY)
-
சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
-
சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)
-
செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
-
தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)
-
தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
-
தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)
-
தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
-
துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)
-
நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
-
பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)
-
பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
-
பழம் (FRUITS GLOSSARY)
-
மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
-
மூலிகை (HERBS GLOSSARY)
-
மீன் (FISH GLOSSARY)
-
விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
-
வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)
-
ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
-
இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)
-
இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
-
கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)
-
கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
-
கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)
-
கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
-
காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)
-
குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
-
குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)
-
அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
-
உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)
-
உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
-
வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)