LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Naive usercomp. கற்றுக்குட்டி  பொருள்
Naive {adj} கபடமற்ற  பொருள்
Naivedhanam நைவேதனம்  பொருள்
Naivedithal நைவேதித்தல்  பொருள்
Naivelai நாய்வேளை  பொருள்
Naivete  பொருள்
Naivettam நாய்வேட்டம்  பொருள்
Naiveuser கற்றுக்குட்டி  பொருள்
Naiyal நையல்  பொருள்
Naiyayigan நையாயிகன்  பொருள்
Nakaralai நாக்கரளை  பொருள்
Nakaruthanbul நாக்கறுத்தான்புல்  பொருள்
Nakasaranar நக்கசாரணர்  பொருள்
Nakathanam நக்கத்தனம்  பொருள்
Nakavalappatul நக்கவாலப்படுதல்  பொருள்
Naked அம்மணம்  பொருள்
Naked நிர்வாணி  பொருள்
Naked  பொருள்
Naked adj. நிர்வாணமாக; உடையில்லாத  பொருள்
Naked eye ஊனக்கண்  பொருள்
Naked {adj} நிர்வாணமாக  பொருள்
Nakedly நிர்வாணமாக  பொருள்
Naker  பொருள்
Nakira நக்கிரா  பொருள்
Nakirappalagai நக்கிரப்பலகை  பொருள்
Nakkaipidungikolali நாக்கைப்பிடுங்கிக்கொள்ளுதல்  பொருள்
Nakkalambuchi நாக்களாம்பூச்சி  பொருள்
Nakkan நக்கன்  பொருள்
Nakkan meassures உடும்பு நாக்கன்  பொருள்
Nakkanam நக்கனம்  பொருள்
Nakkanathuvam நக்கனத்துவம்  பொருள்
Nakkaram நக்கரம்  பொருள்
Nakkarithal நக்கரித்தல்  பொருள்
Nakkinam நக்கினம்  பொருள்
Nakkinikai நக்கினிகை  பொருள்
Nakkiram நக்கிரம்  பொருள்
Nakkitham நக்கிதம்  பொருள்
Nakottudal நாக்கொட்டுதல்  பொருள்
Nakshatra அதிபதி  பொருள்
Nakudam நகுடம்  பொருள்
Nakulan நகுலன்  பொருள்
Nakunarampatravan நாக்குநரம்பற்றவன்  பொருள்
Nakuni நக்குணி  பொருள்
Nakunittal நாக்குநீட்டுதல்  பொருள்
Nakuppoochi நாக்குப்பூச்சி  பொருள்
Nakupporuki நக்குப்பொறுக்கி  பொருள்
Nakuppun நாக்குப்புண்  பொருள்
Nakuppuraluthal நாக்குப்புரளுதல்  பொருள்
Nakuthal நகுதல்  பொருள்
Nakuthavarudhal நாக்குத்தவறுதல்  பொருள்
Nakuvalaithal நாக்குவளைத்தல்  பொருள்
Nakuvazhithal நாக்குவழித்தல்  பொருள்
Nakuvizhuthal நாக்குவிழுதல்  பொருள்
Nakuzharudhal நாக்குழறுதல்  பொருள்
NALA நள  பொருள்
NALA நளம்  பொருள்
Nalabagam நளபாகம்  பொருள்
Naladuthal நாளெடுத்தல்  பொருள்
Nalagam நாளகம்  பொருள்
Nalai நளை  பொருள்
Nalaikali and நாளைக்கழித்து  பொருள்
Nalaimarainal நாளைமற்றைநாள்  பொருள்
Nalaingalli நாலைங்கள்ளி  பொருள்
Nalainiki நாளைநீக்கி  பொருள்
Nalakariam நாலாகாரியம்  பொருள்
Nalakuthal நலக்குதல்  பொருள்
Nalallai நாளெல்லை  பொருள்
Nalambadu நலம்பாடு  பொருள்
Nalambalam நாலம்பலம்  பொருள்
Nalambarattal நலம்பாராட்டல்  பொருள்
Nalambaratthal நலம்பாராட்டுதல்  பொருள்
Nalamboiyugam நாலாம்பொய்யுகம்  பொருள்
Nalanathinale நாளனதினாலே  பொருள்
Nalandattal நலந்தட்டுதல்  பொருள்
Nalangadi நாளங்காடி  பொருள்
Nalanganithal நலங்கனிதல்  பொருள்
Nalangitudal நலங்கிடுதல்  பொருள்
Nalangu நலங்கு  பொருள்
Nalanguthal நலங்குதல்  பொருள்
Nalanjaruthal நலஞ்சாற்றுதல்  பொருள்
Nalapu நலப்பு  பொருள்
Nalar நாளார்  பொருள்
Nalarachakaram நாலாரச்சக்கரம்  பொருள்
Nalaraichakkaram நாலாரைச்சக்கரம்  பொருள்
Nalaram நாளரம்  பொருள்
Nalarumbu நாளரும்பு  பொருள்
Nalathal நலத்தல்  பொருள்
Nalatham நளத்தம்  பொருள்
Nalaval நலவல்  பொருள்
Nalavar நலவர்  பொருள்
Nalavitham நாலாவிதம்  பொருள்
Nalavu நலவு  பொருள்
Nalayanthor நாளாய்ந்தோர்  பொருள்
Nalco mouth நால்வாய்  பொருள்
Naleel நாலல்  பொருள்
Naleradithal நாளேரடித்தல்  பொருள்
Nalga பிட்டம்  பொருள்
Nalgu நால்கு  பொருள்
Nalguruvu நல்குரவு  பொருள்
Nali ஞாழி  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)