LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Name [comp.] பெயர்  பொருள்
Name-child  பொருள்
Name-day  பொருள்
Name-part  பொருள்
Name-sake  பொருள்
Named பெருவிலை  பொருள்
Named  பொருள்
Named de பெயரடி  பொருள்
Named pooru பூரு  பொருள்
Nameless  பொருள்
Nameless adj. பெயர் அற்ற; புகழ் அற்ற  பொருள்
Nameless {adj} பெயர் அற்ற  பொருள்
Namely குறிப்பிட்டது போல; அதாவது  பொருள்
Namely ஆகிய  பொருள்
Namely that the செப்பிடுவித்தை  பொருள்
Namenlos {adj} பெயரில்லாத  பொருள்
Namenlos; unbenannt adj. பெயரில்லாத; அறிமுகமில்லாத  பொருள்
Nameplate பெயர்ப் பலகை  பொருள்
Nameru நமேரு  பொருள்
Namespace இடப்பெயர்  பொருள்
NAMI has நமிடு  பொருள்
Namikai நமைக்காய்  பொருள்
Naming சூட்டுதல்  பொருள்
Naming பெயரிடுதல்  பொருள்
Namion நேமியோன்  பொருள்
Namipul நேமிப்புள்  பொருள்
Namithal நேமித்தல்  பொருள்
Namitham நாமிதம்  பொருள்
Namithirar நமித்திரர்  பொருள்
Namiyan நேமியான்  பொருள்
Nammanor நம்மனோர்  பொருள்
Namo நமோ  பொருள்
Namocharanam நாமோச்சாரணம்  பொருள்
Namperumal நம்பெருமாள்  பொருள்
Nampratiyar நம்பிராட்டியார்  பொருள்
Namudhu நமூது  பொருள்
Namudi நாமுடி  பொருள்
Namudu நமுடு  பொருள்
Namuguthal நமுகுதல்  பொருள்
Namuthal நமுத்தல்  பொருள்
Nan what resistance நன்னடை  பொருள்
Nana நனா  பொருள்
Nana நானா  பொருள்
Nanagam நாணகம்  பொருள்
Nanaivu நனைவு  பொருள்
Nanaiyam நாணையம்  பொருள்
Nanakedu நாணக்கேடு  பொருள்
Nanal kurthal நாநல்கூர்தல்  பொருள்
Nanalaimaran நானாளைமாறன்  பொருள்
Nanalum நாணாளும்  பொருள்
Nanam ஐணம்  பொருள்
Nanam ஙனம்  பொருள்
Nanam நனம்  பொருள்
Nananattam நாணநாட்டம்  பொருள்
Nanandam நணந்தம்  பொருள்
Nanaridudal நாணேறிடுதல்  பொருள்
Nanarkarumbu நாணற்கரும்பு  பொருள்
Nanarthapatham நானார்த்தபதம்  பொருள்
Nanaseppu நானச்செப்பு  பொருள்
Nanatrisai நானாற்றிசை  பொருள்
Nanavennai நானவெண்ணெய்  பொருள்
Nanavikari நானாவிகாரி  பொருள்
Nanavitham நானாவிதம்  பொருள்
Nanayakaran நாணயக்காரன்  பொருள்
Nanayanjeluthal நாணயஞ்செலுத்துதல்  பொருள்
Nanayathappu நாணயத்தப்பு  பொருள்
Nanayavelai நாணயவேலை  பொருள்
Nanbagalanthi நன்பகலந்தி  பொருள்
Nanbal நண்பல்  பொருள்
Nanbu நன்பு  பொருள்
Nanchirpadaiyon நாஞ்சிற்படையோன்  பொருள்
Nancy  பொருள்
Nanda நந்த  பொருள்
Nanda நந்தகோபன்  பொருள்
Nanda நந்தம்  பொருள்
Nanda dynasty சிங்காதனம்  பொருள்
Nanda Gopalan நந்தகோபாலன்  பொருள்
Nanda nandanan நந்தநந்தனன்  பொருள்
Nandal நந்தல்  பொருள்
Nandamalam நந்தமாலம்  பொருள்
Nandan நந்தன்  பொருள்
Nandanam நந்தனம்  பொருள்
Nandanan நந்தனன்  பொருள்
Nandanar Department நந்தை  பொருள்
Nandanavanam நந்தனவனம்  பொருள்
Nandanurubu ஐந்தனுருபு  பொருள்
Nandappal நந்தப்பாழ்  பொருள்
Nandaruselvi ஐந்தருச்செல்வி  பொருள்
Nandavanam நந்தாவனம்  பொருள்
Nandavilakku நந்தாவிளக்கு  பொருள்
Nandgate இல்உம்மைவாயில்  பொருள்
Nandhagi நந்தகி  பொருள்
Nandhamani நந்தாமணி  பொருள்
Nandhana நந்தன  பொருள்
Nandhanagu நந்நான்கு  பொருள்
Nandhani நந்தனி  பொருள்
Nandhidevan நந்திதேவன்  பொருள்
Nandhini நந்தினி  பொருள்
Nandhiyavattam நந்தியாவட்டம்  பொருள்
Nandhu நந்து  பொருள்
PAGE(S):3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)