முகப்பு
செய்திகள்
தமிழ்நாடு-Tamil Nadu
இந்தியா-India
உலகம்-World
விளையாட்டு-Sports
சமூகப் பங்களிப்பாளர்கள்
தமிழ் சாதனையாளர்கள்-Tamil Achievers
வலைத்தமிழ் மாத இதழ் -Monthly Magazine
தமிழ் தொழிலதிபர்கள்
தமிழர்களின் கண்டுபிடிப்புகள்
தமிழ் வரலாறு - Tamizh History
வலைத்தமிழ் நிகழ்வுகள்
அரசியல்
கட்டுரை/நிகழ்வுகள்
அரசியல் வரலாறு
அரசியல்வாதிகள்
தேர்தல்
வளர்ச்சித் திட்டங்கள்
சுதந்திரப் போராட்டம்
சினிமா
சினிமா செய்திகள்
திரைவிமர்சனம்
சினிமா தொடர்கள்
திரைப்படங்களின் விபரம்
கட்டுரைகள்
தடம் பதித்தவர்கள்
இலக்கியம்
கவிதை
தமிழ் மொழி - மரபு
சிறுகதை
கட்டுரை
சங்க இலக்கியம்
திருக்குறள்
பாடல்கள்
நாட்டுடமை நூல்கள்
தமிழ் நூல்கள்
தமிழிசை
தாய்த்தமிழ் பள்ளிகள்
ஆய்வுக்கட்டுரைகள்
உலகத் தமிழ் மாநாடுகள்
நாட்டுப்புறக் கலைகள்
தமிழ் எழுத்தாளர்கள்
வலைத்தமிழ் சேவைகள்-Services
தமிழ் வளர்ச்சிக் கோரிக்கைகள்
தமிழறிஞர்கள்
சமையல்
அசைவம்
சைவம்
இனிப்பு
காரம்
ஆரோக்கிய உணவு/சிறுதானியம்
சமையல் கட்டுரைகள்
பிற நாட்டு சமையல்
ஆன்மீகம்
இராசி பலன்கள்
கட்டுரை
இந்து மதம்
கிறித்துவம்
இஸ்லாம்
ஓகம்
கோயில்கள்
பண்டிகைகள்
ஆன்மீகத் தமிழர்கள்
சிந்தனைகள்
ஜோதிடம்
சுற்றுலா
தமிழ்நாடு சுற்றுலா
இந்திய சுற்றுலா
உலக சுற்றுலா
தமிழ் வரலாறு
சிறுவர்
குழந்தை வளர்ப்பு - Bring up a Child
தமிழ்க்கல்வி - Tamil Learning
சுட்டிக்கதைகள் - Kids Stories
சிறுவர் விளையாட்டு - kids Game
தமிழகக் கலைகள்
குழந்தைப் பெயர்கள் - Baby Name
பிறந்தநாள் பாடல் -Tamil Birthday Song
சிறார் செய்திகள் - தகவல்கள்
சிறுவர் இலக்கியம்
கட்டுரை/தொடர்கள்
வலைத்தமிழ் மொட்டு - ValaiTamil Mottu
வலைத்தமிழ் சிறுவர் சேவைகள்
உடல்நலம்
மருத்துவக் குறிப்புகள்
பழங்கள்-தானியங்கள்
குழந்தை மருத்துவம்
காய்கறிகள்-கீரைகள்-பூக்கள்
மகளிர் மட்டும்
யோகா-தியானம்
உடற்பயிற்சி
ஹெல்த் டிப்ஸ் -(Health Tips)
மகளிர் அழகுக்குறிப்புகள்
கட்டுரை
தற்சார்பு
விவசாயச் செய்திகள்
தோட்டக்கலை
விவசாய கருவிகள்
கட்டுரைகள்/சிறப்பு நிகழ்ச்சிகள்
கால்நடை - மீன் வளர்ப்பு
மரபு-தற்சார்பு வாழ்வியல்
மற்றவை
அறிவியல்
கல்வி/வேலை
பொதுசேவை
சிறப்புக்கட்டுரை
தகவல்
தன்னம்பிக்கை-வாழ்வியல்
இந்தியச் சட்டம் (Indian Law)
Thirukkural
Baby Names
Thamizhaai Pesu
Dictionary
Events
Magazine
Mottu
Temples
Movies
WebTV
Photos
Videos
Forum
Classifieds
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)
புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
All Categories
சட்டம் (LAW GLOSSARY)
சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)
செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)
தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)
தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)
நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)
பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
பழம் (FRUITS GLOSSARY)
மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
மூலிகை (HERBS GLOSSARY)
மீன் (FISH GLOSSARY)
விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)
ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)
இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)
கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)
கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)
குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)
அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)
உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)
English Words
Tamil Words
Meaning
Nandhuruni
நந்துருணி
பொருள்
Nandi
நந்தி
பொருள்
Nandikesan
நந்திகேசன்
பொருள்
Nandikeshran
நந்திகேச்சுரன்
பொருள்
Nandippoosani
நந்திப்பூசணி
பொருள்
Nandivirutcham
நந்திவிருட்சம்
பொருள்
Nandiyavartham
நந்தியாவர்த்தம்
பொருள்
Nandiyavaruthanan
நந்தியாவருத்தனன்
பொருள்
Nandrayiruthal
நன்றாயிருத்தல்
பொருள்
Nandrikedu
நன்றிகேடு
பொருள்
Nandrikette he
நன்றிகெட்டவன்
பொருள்
Nandrikolludhal
நன்றிகொல்லுதல்
பொருள்
Nandrikoral
நன்றிகோறல்
பொருள்
Nandrisolludal
நன்றிசொல்லுதல்
பொருள்
Nandrukolludhal
நான்றுகொள்ளுதல்
பொருள்
Nandrukondunithral
நான்றுகொண்டுநிற்றல்
பொருள்
Nandu
பொருள்
Nanduba
ஐந்துபா
பொருள்
Nanduchelavu
நண்டுச்செலவு
பொருள்
Nandudal
நந்துதல்
பொருள்
Nandukaram
நண்டுக்கரம்
பொருள்
Nandukarkeerai
நண்டுக்காற்கீரை
பொருள்
Nandukarpul
நண்டுக்காற்புல்
பொருள்
Nanduko a
நண்டுக்கொடுக்கு
பொருள்
Nandumugathon
ஐந்துமுகத்தோன்
பொருள்
Nandunjundum
நண்டுஞ்சுண்டும்
பொருள்
Nandurunippes
நந்துருணிப்பேச்சு
பொருள்
Nandurupadaki
ஐந்துறுப்படக்கி
பொருள்
Nanduruvani
ஐந்துருவாணி
பொருள்
Nanduvaikali
நண்டுவாய்க்காலி
பொருள்
Nanduvirai
ஐந்துவிரை
பொருள்
Nane Raja t.
பாவடி
பொருள்
Naneer
நாணீர்
பொருள்
Naneetudhal
நாநீட்டுதல்
பொருள்
Naneridhal
நாணெறிதல்
பொருள்
Nangainatchi
நங்கைநாச்சி
பொருள்
Nangalam
ஐங்காலம்
பொருள்
Nangalantharunan
நன்கலந்தருநன்
பொருள்
Nanganai
நங்கனை
பொருள்
Nanganaikilavan
ஐங்கணைக்கிழவன்
பொருள்
Nanganam
நன்கனம்
பொருள்
Nanganavayachi
நங்கணவாய்ச்சி
பொருள்
Nangnainal
ஞஞ்ஞையெனல்
பொருள்
Nangu
நங்கு
பொருள்
Nangukattul
நங்குகாட்டுதல்
பொருள்
Nangulu
நாங்குழு
பொருள்
Nangumathithal
நன்குமதித்தல்
பொருள்
Nangundal
ஐங்கூந்தல்
பொருள்
Nanguram
நங்குரம்
பொருள்
Nangurandukudal
நங்கூரந்தூக்குதல்
பொருள்
Nanguravar
ஐங்குரவர்
பொருள்
Nanguthal
நங்குதல்
பொருள்
Nanguthal
நாங்குதல்
பொருள்
Nanguzh
நாங்கூழ்
பொருள்
Nanikolludal
நாணிக்கொள்ளுதல்
பொருள்
Nanili
நாணிலி
பொருள்
Nanithal
நாணித்தல்
பொருள்
Naniyaan
நணியான்
பொருள்
Nanizhal
நாணிழல்
பொருள்
Nanja w separators
நஞ்சறுப்பான்
பொருள்
Nanjapatham
நஞ்சபாதம்
பொருள்
Nanjarappainjan
நஞ்சறப்பாய்ஞ்சான்
பொருள்
Nanjeduthal
நஞ்செடுத்தல்
பொருள்
Nanjeelam
ஐஞ்ஞீலம்
பொருள்
Nanjidu
நஞ்சீடு
பொருள்
Nanjil
நாஞ்சில்
பொருள்
Nanjilan
நாஞ்சிலான்
பொருள்
Nanjubai sudal
நஞ்சுபாய்ச்சுதல்
பொருள்
Nanjumurichan
நஞ்சுமுறிச்சான்
பொருள்
Nanjundon
நஞ்சுண்டோன்
பொருள்
Nanjupiditham
நஞ்சுபிடித்தம்
பொருள்
Nanjurudhal
நஞ்சுறுதல்
பொருள்
Nanjusuram
நஞ்சுச்சுரம்
பொருள்
Nanjuvizhiyaravu
நஞ்சுவிழியரவு
பொருள்
Nankadu
நன்காடு
பொருள்
Nankeen
பொருள்
Nanmadakudal
நான்மாடக்கூடல்
பொருள்
Nanmaiperu
நன்மைப்பேறு
பொருள்
Nanmaippaguthi
நன்மைப்பகுதி
பொருள்
Nanmaiyadhal
நன்மையாதல்
பொருள்
Nanmalar
நாண்மலர்
பொருள்
Nanmalathar
நான்மலத்தர்
பொருள்
Nanmangalam
நாண்மங்கலம்
பொருள்
Nanmarai
நான்மறை
பொருள்
Nanmaraimuthalvan
நான்மறைமுதல்வன்
பொருள்
Nanmaraiyalan
நான்மறையாளன்
பொருள்
Nanmaraiyon
நான்மறையோன்
பொருள்
Nanmarkam
நன்மார்க்கம்
பொருள்
Nanmaruppiyanai
நான்மருப்பியானை
பொருள்
Nanmaruppiyanaiyurthye
நான்மருப்பியானையூர்தி
பொருள்
Nanmathi
நாண்மதி
பொருள்
Nanmathiyam
நாண்மதியம்
பொருள்
Nanmeen
நாண்மீன்
பொருள்
Nanmeyal
நாண்மேயல்
பொருள்
Nanmoolaiyam
நான்மூலையாயம்
பொருள்
Nanmozhi
நன்மொழி
பொருள்
Nanmozhipunarthal
நன்மொழிபுணர்த்தல்
பொருள்
Nanmudhal
நாண்முதல்
பொருள்
Nanmugam
நன்முகம்
பொருள்
Nanmugandevi
நான்முகன்தேவி
பொருள்
PAGE(S):
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
... of 49
<< PREV
|
NEXT >>
தமிழ் அகராதி
-
சட்டம் (LAW GLOSSARY)
-
சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
-
சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)
-
செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
-
தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)
-
தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
-
தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)
-
தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
-
துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)
-
நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
-
பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)
-
பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
-
பழம் (FRUITS GLOSSARY)
-
மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
-
மூலிகை (HERBS GLOSSARY)
-
மீன் (FISH GLOSSARY)
-
விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
-
வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)
-
ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
-
இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)
-
இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
-
கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)
-
கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
-
கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)
-
கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
-
காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)
-
குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
-
குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)
-
அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
-
உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)
-
உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
-
வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)
JOIN OUR NEWSLETTER
வாராந்திர செய்தி மடல் பெற எங்களோடு இணைந்திருங்கள்
Country
Subscribe
CLOSE