LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

N  பொருள்
N dress தழையுடை  பொருள்
N ex தழனாள்  பொருள்
N mesh தழைக்கண்ணி  பொருள்
N mouth கொட்டுவாய்  பொருள்
N team தழையணி  பொருள்
N-net பலகோட்டுப் புள்ளிவலை  பொருள்
Na BT நாதார்  பொருள்
Na sword நாவாள்  பொருள்
Naana b நானமா  பொருள்
Nab  பொருள்
Naba v நாபதி  பொருள்
Nabagakurai ஞாபகக்குறை  பொருள்
Nabagam நபாகம்  பொருள்
Nabagambannudal ஞாபகம்பண்ணுதல்  பொருள்
Nabagangural ஞாபகங்கூறல்  பொருள்
Nabagaruvi ஞாபகக்கருவி  பொருள்
Nabagavedu ஞாபகவேது  பொருள்
Nabanam நபனம்  பொருள்
Nabeelam நாபீலம்  பொருள்
Nabidhan நாபிதன்  பொருள்
Nabikodi நாபிக்கொடி  பொருள்
Nabinadi நாபிநாடி  பொருள்
Nabinalam நாபிநாளம்  பொருள்
Nabiram நாபிரம்  பொருள்
Nabisan நாபிசன்  பொருள்
Nabob  பொருள்
Nabokov நபம்  பொருள்
Nabomani நபோமணி  பொருள்
Naboths vineyard  பொருள்
Nabunjakalingam நபுஞ்சகலிங்கம்  பொருள்
Nacarat  பொருள்
Nacelle  பொருள்
Nacharai நச்சறை  பொருள்
Nacharub Pan நச்சறுப்பான்  பொருள்
Nacheli நச்செலி  பொருள்
Nacheru நாச்செறு  பொருள்
Nachezhu and நச்செழுத்து  பொருள்
Nachi Amman நாச்சி  பொருள்
Nachimar நாச்சிமார்  பொருள்
Nachini நச்சினி  பொருள்
Nachuk Doherty நச்சுக்கத்தி  பொருள்
Nachukuzhal நச்சுக்குழல்  பொருள்
Nachunachenal நச்சுநச்செனல்  பொருள்
Nachuppitchou நச்சுப்பிச்சு  பொருள்
Nachuvakku நச்சுவாக்கு  பொருள்
Nackuvangudhal நாக்குவாங்குதல்  பொருள்
Nacre  பொருள்
Nada ஞாதா  பொருள்
Nada நாதம்  பொருள்
Nada karilai காரிழை நாதம்  பொருள்
Nadab and spider நாதாந்தி  பொருள்
Nadagachandi நாடகச்சந்தி  பொருள்
Nadagan நாடகன்  பொருள்
Nadagappen நாடகப்பெண்  பொருள்
Nadagar நாடகர்  பொருள்
Nadagathamizh நாடகத்தமிழ்  பொருள்
Nadagavazhaku நாடகவழக்கு  பொருள்
Nadagaviru Doherty நாடகவிருத்தி  பொருள்
Nadaiaridhal நடையறிதல்  பொருள்
Nadaichalangu நடைச்சலங்கு  பொருள்
Nadaikavanam நடைக்காவணம்  பொருள்
Nadaikavarkaran நடைகாவற்காரன்  பொருள்
Nadaikuli நடைகூலி  பொருள்
Nadaikunadai நடைக்குநடை  பொருள்
Nadaimadu நடைமாடு  பொருள்
Nadaimalai நடைமலை  பொருள்
Nadaimanai நடைமனை  பொருள்
Nadaineer நடைநீர்  பொருள்
Nadaipadam நடைப்படம்  பொருள்
Nadaipadam நடைப்படாம்  பொருள்
Nadaipadam நடைபடம்  பொருள்
Nadaipadi நடைபடி  பொருள்
Nadaipandal நடைப்பந்தல்  பொருள்
Nadaiparithal நடைபரிதல்  பொருள்
Nadaipavi நடைபாவி  பொருள்
Nadaiperuva Temple நடைப்பெருவாயில்  பொருள்
Nadaipinam நடைப்பிணம்  பொருள்
Nadaipon நடைப்பொன்  பொருள்
Nadaiprigaram நடைப்பரிகாரம்  பொருள்
Nadaisari நடைசாரி  பொருள்
Nadaither நடைத்தேர்  பொருள்
Nadaithinnai நடைத்திண்ணை  பொருள்
Nadaivanam நடைவானம்  பொருள்
Nadaivarambu நடைவரம்பு  பொருள்
Nadaivavi நடைவாவி  பொருள்
Nadaivellam நடைவெள்ளம்  பொருள்
Nadaivilakerithal நடைவிளக்கெரித்தல்  பொருள்
Nadaiyadudal நடையாடுதல்  பொருள்
Nadaiyan நடையன்  பொருள்
Nadaiyattam நடையாட்டம்  பொருள்
Nadaiyo and நடையொத்து  பொருள்
Nadaiyudaiyon நடையுடையோன்  பொருள்
Nadakakanigai நாடகக்கணிகை  பொருள்
Nadakakaran நாடகக்காரன்  பொருள்
Nadakakari நாடகக்காரி  பொருள்
Nadakangam நாடகாங்கம்  பொருள்
Nadakappan நாடகப்பண்  பொருள்
Nadakasalaiyar நாடகசாலையர்  பொருள்
Nadakatharambaiyar நாடகத்தரம்பையர்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)