LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Padikaran படிக்காரன்  பொருள்
Padikaran படிகாரன்  பொருள்
Padikathai பாடிக்கதை  பொருள்
Padikattal படிகட்டுதல்  பொருள்
Padikaval பாடிகாவல்  பொருள்
Padikoduthal பாடிக்கொடுத்தல்  பொருள்
Padilam பாடிலம்  பொருள்
Padilan படிலன்  பொருள்
Padimagan படிமகன்  பொருள்
Padimakalam படிமக்கலம்  பொருள்
Padimanam படிமானம்  பொருள்
Padimathalam படிமதாளம்  பொருள்
Padimathon படிமத்தோன்  பொருள்
Padimatram பாடிமாற்றம்  பொருள்
Padimedai படிமேடை  பொருள்
Padimizhthal பாடிமிழ்தல்  பொருள்
Padimuzhuthidondane படிமுழுதிடந்தோன்  பொருள்
Padinam படினம்  பொருள்
Padinengeezhkanaku பதினெண்கீழ்க்கணக்கு  பொருள்
Padipadai பதிபடை  பொருள்
Padippanavu படிப்பனவு  பொருள்
Padipuram படிப்புறம்  பொருள்
Padir razhukar படிற்றொழுக்கர்  பொருள்
Padiram பாடிரம்  பொருள்
Padiram பாடீரம்  பொருள்
Padisam படிசம்  பொருள்
Padisam பேடிசம்  பொருள்
Padiselvam படிச்செலவு  பொருள்
Padisha  பொருள்
Padishah  பொருள்
Padisiyaram படிசியேற்றம்  பொருள்
Padisu படிசு  பொருள்
Padithanam படித்தனம்  பொருள்
Padithiram படித்திரம்  பொருள்
Padivar படிவர்  பொருள்
Padivaram பாதிவாரம்  பொருள்
Padiveerar பாடிவீரர்  பொருள்
Padividu பாடிவீடு  பொருள்
Padivirathy பதிவிரதி  பொருள்
Padiyachu படியச்சு  பொருள்
Padiyakarar பாடியகாரர்  பொருள்
Padiyal படியாள்  பொருள்
Padiyalandon படியளந்தோன்  பொருள்
Padiyam பாடியம்  பொருள்
Padlock தாழ்பாள்; பூட்டு  பொருள்
Padmaveesam பதுமவீசம்  பொருள்
Padmudithal பதமுடித்தல்  பொருள்
Padodikidathal பாடோடிக்கிடத்தல்  பொருள்
Padol படோல்  பொருள்
Padolam படோலம்  பொருள்
Padouk  பொருள்
Padre சண்டைக்காரன்  பொருள்
Padre  பொருள்
Padre [relig.] கத்தோலிக்கம்) தந்தை; அருட்தந்தை  பொருள்
Padrerelig. (கத்தோலிக்கம்) தந்தை  பொருள்
Padrone  பொருள்
Padtankattal பட்டங்கட்டுதல்  பொருள்
Padubadhagan படுபாதகன்  பொருள்
Padubazhi படுபழி  பொருள்
Paduboi படுபொய்  பொருள்
Padudham படுதம்  பொருள்
Padugadunithal படுகாடுநிற்றல்  பொருள்
Padugal படுகல்  பொருள்
Padugalam படுகளம்  பொருள்
Padugali படுகளி  பொருள்
Padugaram படுகாரம்  பொருள்
Padugizhavan படுகிழவன்  பொருள்
Padugulaiadithal படுகுலையடித்தல்  பொருள்
Padukadu படுகாடு  பொருள்
Padukadukidathal படுகாடுகிடத்தல்  பொருள்
Padukalam படுக்களம்  பொருள்
Padukali படுக்காளி  பொருள்
Padukalippail படுக்காளிப்பயல்  பொருள்
Padukallam படுகள்ளம்  பொருள்
Padukallan படுகள்ளன்  பொருள்
Padukanni படுகண்ணி  பொருள்
Padukulaipaduthal படுகுலைப்படுதல்  பொருள்
Paduman worshipped பதுமன்  பொருள்
Padumaram படுமரம்  பொருள்
Padumaviyugam பதுமவியூகம்  பொருள்
Padumuthalam படுமுதலாக  பொருள்
Padunilam படுநிலம்  பொருள்
Padunugam படுநுகம்  பொருள்
Padupadar படுபாடர்  பொருள்
Padupalam படுபழம்  பொருள்
Paduporul படுபொருள்  பொருள்
Padupurali படுபுரளி  பொருள்
Padussoy  பொருள்
Padusulai படுசூளை  பொருள்
Padusuranam படுசூரணம்  பொருள்
Paduthalosai படுத்தலோசை  பொருள்
Paduthuvam படுத்துவம்  பொருள்
Paduvam படுவம்  பொருள்
Paduvan படுவன்  பொருள்
Paduvasai படுவசை  பொருள்
Paduvi படுவி  பொருள்
Paean  பொருள்
Paeans புகழ்ந்து பாடுதல்  பொருள்
Paederast  பொருள்
Paederasty  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   108 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)