LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Palampasi பழம்பாசி  பொருள்
Palamperuchali பழம்பெருச்சாளி  பொருள்
Palampuram பாழ்ம்புறம்  பொருள்
Palan பௌரன்  பொருள்
Palanalvedir பழனல்வெதிர்  பொருள்
Palanam பழனம்  பொருள்
Palanavedir பழனவெதிர்  பொருள்
Palanchoru பழைஞ்சோறு  பொருள்
Palangan பழங்கண்  பொருள்
Palanganalar பழங்கணாளர்  பொருள்
Palangathai பழங்காதை  பொருள்
Palangidaiyan பழங்கிடையன்  பொருள்
Palangudi பாழ்ங்குடி  பொருள்
Palani பௌரணை  பொருள்
Palani velanai பழனிவேலன்  பொருள்
Palaniandavan பழனியாண்டவன்  பொருள்
Palanjaraku பழஞ்சரக்கு  பொருள்
Palanjaruku பழஞ்செருக்கு  பொருள்
Palanjatham பழஞ்சாதம்  பொருள்
Palanjeri பாழ்ஞ்சேரி  பொருள்
Palanjol பழஞ்சொல்  பொருள்
Palanjoru பழஞ்சோறு  பொருள்
Palanjotthunnir பழஞ்சோற்றுத்தண்ணீர்  பொருள்
Palankanji பழங்கஞ்சி  பொருள்
Palankanudhal பலன்காணுதல்  பொருள்
Palankeen  பொருள்
Palankeen;palaquin  பொருள்
Palanquin பல்லக்கு  பொருள்
Palanquin பல்லக்கு  பொருள்
Palanthakaragam பழந்தக்கராகம்  பொருள்
Palantharu பாழ்ந்தாறு  பொருள்
Palanthuravu பாழ்ந்துரவு  பொருள்
Palapala பளாபளா  பொருள்
Palapalam பலாபலம்  பொருள்
Palapalathal பளபளத்தல்  பொருள்
Palappakku பழப்பாக்கு  பொருள்
Palappam பலப்பம்  பொருள்
Palar River பாலாறு  பொருள்
Palasa பலாசம்  பொருள்
Palatable  பொருள்
Palatal  பொருள்
Palate அண்ணம்  பொருள்
Palate [anat.] ருசி உணர்வு; வாயின் மேற்பகுதிக்கும் மூக்குத் துவாரத்திற்கும் இடைப்பட்ட பகுதி  பொருள்
Palateanat. ருசி உணர்வு  பொருள்
Palathal பாழாதல்  பொருள்
Palatial  பொருள்
Palatinate  பொருள்
Palatine  பொருள்
Palatogram  பொருள்
Palavadiyar பழவடியார்  பொருள்
Palavam பலவம்  பொருள்
Palavazhithondral பலவழித்தோன்றல்  பொருள்
Palaver  பொருள்
Palavi பாலவி  பொருள்
Palay  பொருள்
Palaya silk பாளையப்பட்டு  பொருள்
Palayam பாளையம்  பொருள்
Palayamirangudal பாளையமிறங்குதல்  பொருள்
Palayanam பலாயனம்  பொருள்
Palayar பழையர்  பொருள்
Pale  பொருள்
Pale inflammation [med.] சிறுநீர்ப்பை வீக்கம்  பொருள்
Pale inflammationmed. சிறுநீர்ப்பை வீக்கம்  பொருள்
Paled  பொருள்
Paleface வெளிறிய முகம்  பொருள்
Paleontologist [educ.] பழவூற்றியலாளர்  பொருள்
Paleontologisteduc. பழவூற்றியலாளர்  பொருள்
Paletot  பொருள்
Palette  பொருள்
Palette-knife  பொருள்
Palettetech. வண்ணத் தட்டு  பொருள்
Palfrey  பொருள்
Pali பாழி  பொருள்
Pali பாளி  பொருள்
Pali  பொருள்
Pali mouth பாழிவாய்  பொருள்
Palibeedigai பலிபீடிகை  பொருள்
Palichenal பளிச்செனல்  பொருள்
Palichu பழிச்சு  பொருள்
Palichuppalichenal பளிச்சுப்பளிச்செனல்  பொருள்
Paliderdal பலிதேர்தல்  பொருள்
Palidham பாளிதம்  பொருள்
Paligai பலிகை  பொருள்
Paligai பேலிகை  பொருள்
Palikar  பொருள்
Palikaraimandapam பளிக்கறைமண்டபம்  பொருள்
Palikaran பழிகாரன்  பொருள்
Palikarappangadam பழிகரப்பங்கதம்  பொருள்
Palikarappu பழிகரப்பு  பொருள்
Palikidathal பழிகிடத்தல்  பொருள்
Palikkai பளிக்காய்  பொருள்
Paliku de பழிக்குடி  பொருள்
Palikumadam பளிக்குமாடம்  பொருள்
Palikuvidudal பழிக்குவிடுதல்  பொருள்
Palimai பாழிமை  பொருள்
Palimozhi பழிமொழி  பொருள்
Palimpsest  பொருள்
Palinam பலினம்  பொருள்
Palinanal பழிநாணல்  பொருள்
Palindrome  பொருள்
PAGE(S):3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ...    of   108 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)