LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Salaam  பொருள்
Salabakuli சலாபக்குளி  பொருள்
Salable  பொருள்
Salabogam சாலாபோகம்  பொருள்
Salacious காம வெறியுடைய  பொருள்
Salad பச்சைக்காய்கறிக் கலவை  பொருள்
Salad oil சலாட் எண்ணை  பொருள்
Salad-days  பொருள்
Saladarai சலதாரை  பொருள்
Salagam சாளகம்  பொருள்
Salagan சலகன்  பொருள்
Salagan சளகன்  பொருள்
Salagan சாலகன்  பொருள்
Salagarangam சலகரங்கம்  பொருள்
Salagiri சாலகிரி  பொருள்
Salagrama சாளக்கிராமம்  பொருள்
Salagu சலகு  பொருள்
Salagu சலாகு  பொருள்
Salagupidithal சலகுபிடித்தல்  பொருள்
Salai சாழை  பொருள்
Salaithal சளைத்தல்  பொருள்
Salaiyam Doherty சாழையகத்தி  பொருள்
Salaiyirakuthal சாளையிறக்குதல்  பொருள்
Salakam சாலேகம்  பொருள்
Salakandham சளகந்தம்  பொருள்
Salakapangadar சாலகபங்கடர்  பொருள்
Salakappurai சலக்கப்புரை  பொருள்
Salakaragam சாலகராகம்  பொருள்
Salakaran சாலக்காரன்  பொருள்
Salakenal சலக்கெனல்  பொருள்
Salakireedai சலக்கிரீடை  பொருள்
Salakkam சலக்கம்  பொருள்
Salakkiramam சாலக்கிராமம்  பொருள்
Salaku சாலக்கு  பொருள்
Salakuppulakenal சளக்குப்புளக்கெனல்  பொருள்
Salal சாழல்  பொருள்
Salam சளம்  பொருள்
Salam சளவட்டை  பொருள்
Salam சாலம்  பொருள்
Salam சௌளம்  பொருள்
Salam band சலகை  பொருள்
Salamalam சலமலம்  பொருள்
Salamalam சாலமாலம்  பொருள்
Salamander  பொருள்
Salamanderzool. பல்லி போன்ற ஆனால் தியில் வாழக்கூடியதாக கருதப்படும் தொல்கால ஊர்வன  பொருள்
Salambam சாலம்பம்  பொருள்
Salambaram சௌளாம்பரம்  பொருள்
Salambidithal சலம்பிடித்தல்  பொருள்
Salamburi சலம்புரி  பொருள்
Salame  பொருள்
Salami  பொருள்
Salami technique கொசுறுக் கையாடல்  பொருள்
Salan சளன்  பொருள்
Salanan சலனன்  பொருள்
Salanchalam சலஞ்சலம்  பொருள்
Salangai OLI சலங்கை  பொருள்
Salangane  பொருள்
Salangu சலங்கு  பொருள்
Salangu சலாங்கு  பொருள்
Salangu சழங்கு  பொருள்
Salanguthal சழங்குதல்  பொருள்
Salani சலணி  பொருள்
Salanithi சலநிதி  பொருள்
Salanjaithal சலாஞ்செய்தல்  பொருள்
Salanthru சலாந்தரு  பொருள்
Salapanjigai சாலபஞ்சிகை  பொருள்
Salapathiram சலபத்திரம்  பொருள்
Salapiralayam சலப்பிரளயம்  பொருள்
Salapiyam சௌலப்பியம்  பொருள்
Salapravagam சலப்பிரவாகம்  பொருள்
Salapudhal சளப்புதல்  பொருள்
Salapulathal சளபுளத்தல்  பொருள்
Salar சாலர்  பொருள்
Salaram சாலாரம்  பொருள்
Salarasam சலரசம்  பொருள்
Salarasi சலராசி  பொருள்
Salarenel சளாரெனல்  பொருள்
Salariat  பொருள்
Salaried worker சம்பளம் பெறுபவர்கள்  பொருள்
Salarugam சலருகம்  பொருள்
Salary சம்பளம்  பொருள்
Salary சம்பளம்  பொருள்
Salary வேதனம்  பொருள்
Salary increase சம்பள உயர்வு  பொருள்
Salary raise சம்பள உயர்வு  பொருள்
Salasai சலசை  பொருள்
Salasalathal சலசலத்தல்  பொருள்
Salasalathal சளசளத்தல்  பொருள்
Salasalavenal சளசளவெனல்  பொருள்
Salasalenal சலசலெனல்  பொருள்
Salasalenal சளசளெனல்  பொருள்
Salasalosanan சலசலோசனன்  பொருள்
Salasam சலசம்  பொருள்
Salasanthi சலசந்தி  பொருள்
Salasaram சலசரம்  பொருள்
Salasaram சாலேசரம்  பொருள்
Salasaram சாளேசரம்  பொருள்
Salasarpani சலசர்ப்பிணி  பொருள்
Salasathi சலசாதி  பொருள்
Salasayam சலாசயம்  பொருள்
PAGE(S):5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ...    of   159 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)