LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Ubi supra  பொருள்
Ubiety  பொருள்
Ubiquitarian  பொருள்
Ubiquitarianism நிறை திருமேனிக் கோட்பாடு  பொருள்
Ubiquitary  பொருள்
Ubiquitous  பொருள்
Ubiquitous {pl} எல்லா இடத்திலும் இருக்கிற  பொருள்
Ubiquitously  பொருள்
Ubiquity  பொருள்
Ubis supra  பொருள்
Ublock  பொருள்
Ubodam உபோதம்  பொருள்
Uborkatham உபோற்காதம்  பொருள்
Ubukudal உபுக்குதல்  பொருள்
Uchadaru உச்சதரு  பொருள்
Uchai chiravam உச்சைச்சிரவம்  பொருள்
Uchairasiravam உச்சயிச்சிரவம்  பொருள்
Uchakiragam உச்சக்கிரகம்  பொருள்
Uchalam உச்சலம்  பொருள்
Uchambozhdu உச்சம்போழ்து  பொருள்
Uchanam உச்சாசனம்  பொருள்
Uchandam உச்சந்தம்  பொருள்
Ucharam உச்சாரம்  பொருள்
Ucharan Department உச்சாரணை  பொருள்
Uchathanam உச்சத்தானம்  பொருள்
Uchattam உச்சட்டம்  பொருள்
Uchavam உச்சவம்  பொருள்
Uchaveed உச்சவீடு  பொருள்
Uchayam உச்சாயம்  பொருள்
Uchieppadudhel உச்சிப்படுதல்  பொருள்
Uchiepu உச்சிப்பூ  பொருள்
Uchikadan உச்சிக்கடன்  பொருள்
Uchikizhan உச்சிக்கிழான்  பொருள்
Uchiko உச்சிக்கொண்டை  பொருள்
Uchikomban உச்சிக்கொம்பன்  பொருள்
Uchikulirthal உச்சிகுளிர்தல்  பொருள்
Uchiratham உச்சிரதம்  பொருள்
Uchirayam உச்சிரயம்  பொருள்
Uchisedi உச்சிச்செடி  பொருள்
Uchitam உச்சிட்டம்  பொருள்
Uchitham உச்சித்தம்  பொருள்
Uchiveedu உச்சிவீடு  பொருள்
Uchiveli உச்சிவெளி  பொருள்
Uchiver உச்சிவேர்  பொருள்
Uchiveri உச்சிவெறி  பொருள்
Uchividdal உச்சீவித்தல்  பொருள்
Uchiyar உச்சியார்  பொருள்
Uchiyattam உச்சியாட்டம்  பொருள்
Uchudai உச்சூடை  பொருள்
Uchudal உச்சுதல்  பொருள்
Uchukattal உச்சுக்காட்டுதல்  பொருள்
Uclew  பொருள்
Uclog  பொருள்
Udagamoolam உதகமூலம்  பொருள்
Udagaranam உதகரணம்  பொருள்
Udaibu உதைபு  பொருள்
Udaignan உடைஞாண்  பொருள்
Udaikal உடைக்கல்  பொருள்
Udaikoduthal உதைகொடுத்தல்  பொருள்
Udaikol உடைகொல்  பொருள்
Udaikulam உடைகுளம்  பொருள்
Udaimanam உதைமானம்  பொருள்
Udaimani உடைமணி  பொருள்
Udainan உடைநாண்  பொருள்
Udaiporul உடைப்பொருள்  பொருள்
Udaivaram உடைவாரம்  பொருள்
Udaivel உடைவேல்  பொருள்
Udaiyal உடையாள்  பொருள்
Udaiyali உடையாளி  பொருள்
Udaiyanambi உடையநம்பி  பொருள்
Udaiyarsalai உடையார்சாலை  பொருள்
Udaiyavarasu உடையவரசு  பொருள்
Udakarithal உடக்கரித்தல்  பொருள்
Udakeduthuppothal உடக்கெடுத்துப்போதல்  பொருள்
Udakku உடக்கு  பொருள்
Udakudhal உடக்குதல்  பொருள்
Udalandam உடலந்தம்  பொருள்
Udaleduthal உடலெடுத்தல்  பொருள்
Udalezhu and உடலெழுத்து  பொருள்
Udalilan உடலிலான்  பொருள்
Udalombal உடலோம்பல்  பொருள்
Udalunar உடலுநர்  பொருள்
Udalurukki உடலுருக்கி  பொருள்
Udaluthal உடலுதல்  பொருள்
Udalvasagam உடல்வாசகம்  பொருள்
Udambadikai உடம்படிக்கை  பொருள்
Udambadumai உடம்படுமெய்  பொருள்
Udambidi உடம்பிடி  பொருள்
Udambugidu உடம்புக்கீடு  பொருள்
Udamburatthal உடம்புரட்டுதல்  பொருள்
Udampeduthal உடம்பெடுத்தல்  பொருள்
Udampuratel உடம்புரட்டல்  பொருள்
Udan bangu உடன்பங்கு  பொருள்
Udan pattu reaction உடன்பாட்டுவினை  பொருள்
Udan punarppu உடன்புணர்ப்பு  பொருள்
Udan servu உடன்சேர்வு  பொருள்
Udana account உதானன்  பொருள்
Udanakuttali உடனகூட்டாளி  பொருள்
Udanathal உடனாதல்  பொருள்
Udangu உடங்கு  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   45 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)