LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Valuvan வலுவன்  பொருள்
Valuvan வாலுவன்  பொருள்
Valuzhavan வாளுழவன்  பொருள்
Valvalam வாள்வலம்  பொருள்
Valvalenal வாள்வாளெனல்  பொருள்
Valvar  பொருள்
Valvari வாள்வரி  பொருள்
Valvarikodungai வால்வரிக்கொடுங்காய்  பொருள்
Valvarikodungai வாள்வரிக்கொடுங்காய்  பொருள்
Valvarutham வல்வருத்தம்  பொருள்
Valvate  பொருள்
Valvayan வல்வாயன்  பொருள்
Valve ஓரதர்  பொருள்
Valve holder ஓரதா ஏற்பி  பொருள்
Valvedithal வால்வெடித்தல்  பொருள்
Valvelet  பொருள்
Valviform  பொருள்
Valvil வல்வில்  பொருள்
Valvilangu வல்விலங்கு  பொருள்
Valvilli வல்வில்லி  பொருள்
Valviraidal வல்விரைதல்  பொருள்
Valvu வள்வு  பொருள்
Valvular  பொருள்
Valvulitis  பொருள்
Vama வாமம்  பொருள்
Vamadevan வாமதேவன்  பொருள்
Vamal வாமல்  பொருள்
Vamalosanai வாமலோசனை  பொருள்
Vamalosanan வாமலோசனன்  பொருள்
Vamalosigam வாமலோசிகம்  பொருள்
Vaman வாமான்  பொருள்
Vamana வாமனன்  பொருள்
Vamanakal வாமனக்கல்  பொருள்
Vamanam வமனம்  பொருள்
Vamanam வாமனம்  பொருள்
Vamanavatharam வாமனாவதாரம்  பொருள்
Vamasaram வாமாசாரம்  பொருள்
Vamatchi வாமாட்சி  பொருள்
Vambal வம்பல்  பொருள்
Vambal வாம்பல்  பொருள்
Vambalan வம்பலன்  பொருள்
Vambalattam வம்பலாட்டம்  பொருள்
Vambamandhar வம்பமாந்தர்  பொருள்
Vambamari வம்பமாரி  பொருள்
Vambapparathar வம்பப்பரத்தர்  பொருள்
Vambi வம்பி  பொருள்
Vambrace  பொருள்
Vambuthanam வம்புத்தனம்  பொருள்
Vambuvalarthal வம்புவளர்த்தல்  பொருள்
Vami வாமி  பொருள்
Vamisabarambarai வமிசபரம்பரை  பொருள்
Vamisavali வமிசாவளி  பொருள்
Vamisaviru Doherty வமிசவிருத்தி  பொருள்
Vamoose கள்ளத்தனமாக ஓடிப் போதல்  பொருள்
Vamp  பொருள்
Vampatthal வம்படித்தல்  பொருள்
Vamper  பொருள்
Vampire தூங்குபவர்களின் இரத்தத்தை உறிஞ்சிக் கொல்லும் பேய்  பொருள்
Vampire-bat  பொருள்
Vampiric  பொருள்
Vampirism  பொருள்
Vampirize  பொருள்
Vamplate  பொருள்
Van கூடுந்து-மூடுந்து  பொருள்
Van வான்  பொருள்
Van வேன்  பொருள்
Van son மகவான்  பொருள்
Van vasalvi வாசல்வித்துவான்  பொருள்
Vanabandam வனபந்தம்  பொருள்
Vanabosanam வனபோசனம்  பொருள்
Vanacharbu வனச்சார்பு  பொருள்
Vanadium;  பொருள்
Vanadurgam வனதுர்க்கம்  பொருள்
Vanagam வாணகம்  பொருள்
Vanagan வாணகன்  பொருள்
Vanagavam வனகவம்  பொருள்
Vanai Doherty வௌவானத்தி  பொருள்
Vanai w வானேறு  பொருள்
Vanaithal வணைத்தல்  பொருள்
Vanaithal வணைதல்  பொருள்
Vanakal வாணக்கல்  பொருள்
Vanakal வானக்கல்  பொருள்
Vanakandagam வாணக்கந்தகம்  பொருள்
Vanaku வணக்கு  பொருள்
Vanakuthal வணக்குதல்  பொருள்
Vanalakshmi வனலட்சுமி  பொருள்
Vanalalappan வாணாளளப்போன்  பொருள்
Vanam ஐவனம்  பொருள்
Vanamali வனமாலி  பொருள்
Vanamalligai வனமல்லிகை  பொருள்
Vanamamalai வானமாமலை  பொருள்
Vanamarai வனமரை  பொருள்
Vanambarthabair வானம்பார்த்தபயிர்  பொருள்
Vanambarthaboomi வானம்பார்த்தபூமி  பொருள்
Vanamparithal வாணம்பறித்தல்  பொருள்
Vanan வாணன்  பொருள்
Vananadan வானநாடன்  பொருள்
Vananadi வானநாடி  பொருள்
Vananaram வனநரம்  பொருள்
Vanandaramaykitalanarokkiyaraj வனாந்தரமாய்க்கிடத்தல்  பொருள்
PAGE(S):5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 ...    of   52 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)