LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Vadagu வடகு  பொருள்
Vadai/vada வடை  பொருள்
Vadaikachan வாடைக்கச்சான்  பொருள்
Vadaipodi வாடைப்பொடி  பொருள்
Vadaippasarai வாடைப்பாசறை  பொருள்
Vadaiyalodudal வாடையாலோடுதல்  பொருள்
Vadaiyalodudal வாடையிலோடுதல்  பொருள்
Vadaiyam வடையம்  பொருள்
Vadaiyar is வடையற்றது  பொருள்
Vadakiruthal வடக்கிருத்தல்  பொருள்
Vadakkairu வடக்கயிறு  பொருள்
Vadakumalaiyan வடக்குமலையான்  பொருள்
Vadalam வாதலம்  பொருள்
Vadali வடலி  பொருள்
Vadam வடகம்  பொருள்
Vadamageetharam வடமகீதரம்  பொருள்
Vadamalai வடமலை  பொருள்
Vadamalai வாடாமாலை  பொருள்
Vadamalayan வடமலையான்  பொருள்
Vadamalligai வாடாமல்லிகை  பொருள்
Vadamaram வடமரம்  பொருள்
Vadameru வடமேரு  பொருள்
Vadametrisaibalan வடமேற்றிசைப்பாலன்  பொருள்
Vadametrisaikuri வடமேற்றிசைக்குறி  பொருள்
Vadamulagan வடமூலகன்  பொருள்
Vadanool வடநூல்  பொருள்
Vadanthaithi வடந்தைத்தீ  பொருள்
Vadapalli வடபல்லி  பொருள்
Vadaragam வடாரகம்  பொருள்
Vadaram வடரம்  பொருள்
Vadasuram வாதசுரம்  பொருள்
Vadathisaipalan வடதிசைப்பாலன்  பொருள்
Vadavai வடவை  பொருள்
Vadavaikanal வடவைக்கனல்  பொருள்
Vadavaithi வடவைத்தீ  பொருள்
Vadavakini வடவாக்கினி  பொருள்
Vadaval வதவல்  பொருள்
Vadavalam வடவளம்  பொருள்
Vadavalli வாடாவள்ளி  பொருள்
Vadavamugakini வடவாமுகாக்கினி  பொருள்
Vadavamugam வடவாமுகம்  பொருள்
Vadavanal வடவனல்  பொருள்
Vadavanalam வடவனலம்  பொருள்
Vadavanalam வடவானலம்  பொருள்
Vadavanchi வாடாவஞ்சி  பொருள்
Vadavar வடவர்  பொருள்
Vadavarai வடவரை  பொருள்
Vadavu வடவு  பொருள்
Vadayanam வாதாயனம்  பொருள்
Vaddakkachchi கச்சி  பொருள்
Vade-mecum  பொருள்
Vademecum  பொருள்
Vadgudi வாட்குடி  பொருள்
Vadhabadanar வாதபாடணர்  பொருள்
Vadhagan வதகன்  பொருள்
Vadhakethu வாதகேது  பொருள்
Vadhakudaisal வாதக்குடைச்சல்  பொருள்
Vadhamadaki வாதமடக்கி  பொருள்
Vadhanam வாதனம்  பொருள்
Vadhanasanam வாதநாசனம்  பொருள்
Vadhangam வதாங்கம்  பொருள்
Vadhaniyan வதானியன்  பொருள்
Vadhanuvatham வாதானுவாதம்  பொருள்
Vadhari வதரி  பொருள்
Vadhari வாதாரி  பொருள்
Vadharudhal வதறுதல்  பொருள்
Vadhasanam வாதாசனம்  பொருள்
Vadhasebam வாதசெபம்  பொருள்
Vadhippu வாதிப்பு  பொருள்
Vadhir வதிர்  பொருள்
Vadhu வதூ  பொருள்
Vadhudal வாதுதல்  பொருள்
Vadhugai வதுகை  பொருள்
Vadhugai வாதுகை  பொருள்
Vadhugam வாதூகம்  பொருள்
Vadhugi வதுகி  பொருள்
Vadhuku வதுக்கு  பொருள்
Vadhuvaichuttani வதுவைச்சூட்டணி  பொருள்
Vadhuvaimulai வதுவைமுளை  பொருள்
Vadhuvainatharam வதுவைநாற்றம்  பொருள்
Vadhuvan வாதுவன்  பொருள்
Vadhuvar வதுவர்  பொருள்
Vadhuvarar வதூவரர்  பொருள்
Vadial வடியல்  பொருள்
Vadiatoudale வடியிடுதல்  பொருள்
Vadidhayir வடிதயிர்  பொருள்
Vadigairu வடிகயிறு  பொருள்
Vadikadir வடிக்கதிர்  பொருள்
Vadikadu வடிகாது  பொருள்
Vadikaikaran வாடிக்கைக்காரன்  பொருள்
Vadimani வடிமணி  பொருள்
Vadimbu வடிம்பு  பொருள்
Vadimbukkali வடிம்புக்கழி  பொருள்
Vadimpiduthal வடிம்பிடுதல்  பொருள்
Vadippam வடிப்பம்  பொருள்
Vadisal வடிசல்  பொருள்
Vadisam வடிசம்  பொருள்
Vadithamizh வடிதமிழ்  பொருள்
Vadivalan வடிவாளன்  பொருள்
Vadivanangu வடிவணங்கு  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   52 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)