LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

Name in Tamil

Name in English

Gender

 நீர்மையாள்   Nermaiyal  
 நீர்மையறிவு   Nermaiyarivu  
 நீர்மையழகு   Nermaiyazhagu  
 நிர்மையழகி   Nirmaiyazhagi  
 நீர்மையரசு   Nermaiyarasu  
 நீர்மையரசி   Nermaiyarasi  
 நீர்மையமுது   Nermaiyamuthu  
 நீர்மையணி   Nermaiyani  
 நீர்மைமொழி   Nermaimozhi  
 நீர்மைமுத்து   Nermaimutthu  
 நீர்மைமணி   Nermaimani  
 நீர்மைநெறி   Nermaineri  
 நீர்மைநெஞ்சள்   Nermainenjal  
 நீர்மைத்திறல்   Nermaitthiral  
 நீர்மைத்திரு   Nermaitthiru  
 நீர்மைச்சேய்   Nermaisey  
 நீர்மைச்செல்வி   Nermaiselvi  
 நீர்மைச்செல்வம்   Nermaiselvam  
 நீர்மைக்கூந்தல்   Nermaikkundhal  
 நீர்மைக்கூடல்   Nermaikkudal  
 நீர்மைக்குறிஞ்சி   Nermaikkurinji  
 நீர்மைக்குழலி   Nermaikkuzhali  
 நீர்மைக்குழல்   Nermaikkuzhal  
 நீர்மைக்குரல்   Nermaikkural  
 நீர்மைக்குயில்   Nermaikkuyil  
 நீர்மைக்குமரி   Nermaikkumari  
 நீர்மைக்கிளி   Nermaikkili  
 நீர்மைக்கழல்   Nermaikkazhal  
 நீர்மைக்கலை   Nermaikkalai  
 நீர்மைக்கடல்   Nermaikkadal  
PAGE(S):17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 ...    of   72 << PREV   |  NEXT >>