LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  கடல்நாயகன்
English  Kadalnayagan
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (ஆண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  K

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  காளகண்டன்  Kaalakandan
  காளத்தி  Kaalathi
  காஞ்சி  Kaanchi
  கபிலன்  Kabilan
  கச்சிநம்பி  Kachinambi
  கச்சியப்பன்  Kachiyappan
  கடையப்பன்  Kadaiyappan
  கடலையன்  Kadalaiyan
  கடலலை  Kadalalai
  கடலாளன்  Kadalalan
  கடலமுதன்  Kadalamuthan
  கடலமுது  Kadalamuthu
  கடலன்  Kadalan
  கடலன்பன்  Kadalanban
  கடலஞ்சான்  Kadalanjan
  கடலண்ணல்  Kadalannal
  கடலப்பன்  Kadalappan
  கடலறிஞன்  Kadalarinan
  கடலறிவன்  Kadalarivan
  கடலருவி  Kadalaruvi
  கடலழகன்  Kadalazhagan
  கடலழகு  Kadalazhagu
  கடலெளியன்  Kadaleliyan
  கடலெளியோன்  Kadaleliyon
  கடலேந்தல்  Kadalendhal
  கடலேந்தி  Kadalendhi
  கடலெழிலன்  Kadalezhilan
  கடலெழிலோன்  Kadalezhilon
  கடலெழினி  Kadalezhini
  கடலின்பன்  Kadalinban
  கடலினியன்  Kadaliniyan
  கடலிறையன்  Kadaliraiyan
  கடலிசை  Kadalisai
  கடல்நாயகன்  Kadalnayagan
  கடலொலி  Kadaloli
  கடலொளி  Kadaloli
  கடலோலியன்  Kadaloliyan
  கடல்பெருமாள்  Kadalperumal
  கடலூரன்  Kadaluran
  கடலூரான்  Kadaluran
  கடல்வலவன்  Kadalvalavan
  கடல்வல்லோன்  Kadalvallon
  கடல்வாணன்  Kadalvanan
  கடல்வண்ணன்  Kadalvannan
  கடல்வரம்பன்  Kadalvaramban
  கடல்வீரன்  Kadalveeran
  கடல்வேள்  Kadalvel
  கடமைவீரன்  Kadamaiveran
  கடமையரசு  Kadamaiyarasu
  கடமையழகன்  Kadamaiyazhagan