LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  இன்னிசைமணி
English  Innisaimani
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (பெண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  I

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  இளையவல்லி  Ilaiyavalli
  இலக்கியா  Ilakkiya
  இலக்கியம்  Ilakkiyam
  இளமங்கை  Ilamangai
  இளமதி  Ilamathi
  இளமயில்  Ilamayil
  இளம்பிறைக்கண்ணி  Ilambiraikanni
  இளம்பிறை  Ilampirai
  இளநாச்சி  Ilanachi
  இளநகை  Ilanagai
  இளநங்கை  Ilanangai
  இளஞ்சித்திரை  Ilanchithirai
  இளந்தேவி  Ilandevi
  இளந்தத்தை  Ilandhathai
  இளந்தென்றல்  Ilandhendral
  இளநிலா  Ilanila
  இளஞ்செல்வி  Ilanjselvi
  இளங்கண்ணி  Ilankanni
  இளங்கன்னி  Ilankanni
  இளங்கிளி  Ilankili
  இளங்குமரி  Ilankumari
  இளங்குயில்  Ilankuyil
  இளவரசி  Ilavarasi
  இளவழகி  Ilavazhagi
  இளவெயினி  Ilaveyini
  இலக்கியமாமணி  Illaikyamaamani
  இலக்கணி  Illakanni
  இலக்கியச்சுடர்  Illakiyachudar
  இளமணி  Illamani
  இளஞ்சுடர்  Illanchudar
  இளங்கொடி  Illankodi
  இளந்தமிழ்  Illanthamil
  இளவெழிலி  Illavaezhili
  இளவெழில்  Illavaezhlil
  இளவஞ்சி  Illavanji
  இளையவள்  Illayaval
  இமயமடந்தை  Imayamadanthai
  இமையெழில்  Immaiellil
  இன்பக்கனி  Inbakani
  இன்பக்கிளி  Inbakili
  இன்பக்குரல்  Inbakural
  இன்பநாயகி  Inbanayaki
  இன்பவல்லி  Inbavalli
  இந்திரதேவி  Indhiradevi
  இந்திரை  Indhirai
  இனியள்  Iniyal
  இன்மொழி  Inmozhi
  இன்முல்லை  Inmullai
  இன்னமுது  Innamuthu
  இன்னெழில்  Innellil