LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  மடந்தைவிளக்கு
English  Madandhaivilakku
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (பெண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  m

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  மாலை  Maalai
  மாலதி  Maalathi
  மடக்கண்ணி  Madakkanni
  மடக்கயல்  Madakkayal
  மடக்கழை  Madakkazhai
  மடக்கிளி  Madakkili
  மடக்கிள்ளை  Madakkillai
  மடக்கொடி  Madakkodi
  மடக்கொன்றை  Madakkonrai
  மடக்கோதை  Madakkothai
  மடக்குமரி  Madakkumari
  மடக்குயில்  Madakkuyil
  மடமகள்  Madamakal
  மடமாலை  Madamalai
  மடமலர்  Madamalar
  மடமான்  Madaman
  மடமங்கை  Madamangai
  மடமணி  Madamani
  மடமருதம்  Madamarutham
  மடமதி  Madamathi
  மடமயில்  Madamayil
  மடமொழி  Madamozhi
  மடமுல்லை  Madamullai
  மடமுறுவல்  Madamuruval
  மடமுத்து  Madamutthu
  மடநல்லாள்  Madanallal
  மடநங்கை  Madanangai
  மடந்தை  Madandhai
  மடந்தைமாலை  Madandhaimalai
  மடந்தைமலர்  Madandhaimalar
  மடந்தைமான்  Madandhaiman
  மடந்தைமணி  Madandhaimani
  மடந்தைமதி  Madandhaimathi
  மடந்தைமயில்  Madandhaimayil
  மடந்தைமொட்டு  Madandhaimottu
  மடந்தைமுடி  Madandhaimudi
  மடந்தைமுகை  Madandhaimukai
  மடந்தைமுல்லை  Madandhaimullai
  மடந்தைமுரசு  Madandhaimurasu
  மடந்தைமுத்து  Madandhaimutthu
  மடந்தைநல்லாள்  Madandhainallal
  மடந்தைவடிவு  Madandhaivadivu
  மடந்தைவல்லி  Madandhaivalli
  மடந்தைவிளக்கு  Madandhaivilakku
  மடந்தையாள்  Madandhaiyal
  மடந்தையலரி  Madandhaiyalari
  மடந்தையல்லி  Madandhaiyalli
  மடந்தையம்மா  Madandhaiyamma
  மடந்தையம்மை  Madandhaiyammai
  மடந்தையம்மாள்  Madandhaiyammal