LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  ஒளிமருதன்
English  Olimaruthan
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (ஆண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  o

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  ஓடம்  Odam
  ஓடநம்பி  Odanambi
  ஓடத்தம்பி  Odatthambi
  ஓடத்தேவன்  Odatthevan
  ஓடத்திறல்  Odatthiral
  ஓடத்துரை  Odatthurai
  ஒலி  Oli
  ஒளிஎழிலன்  Oliezhilan
  ஒளிக்கடல்  Olikkadal
  ஒளிக்கணை  Olikkanai
  ஒளிக்கண்ணு  Olikkannu
  ஒளிக்கரை  Olikkarai
  ஒளிக்கதிர்  Olikkathir
  ஒளிக்கோ  Olikko
  ஒளிக்கோடன்  Olikkodan
  ஒளிக்கோமான்  Olikkoman
  ஒளிக்கோன்  Olikkon
  ஒளிக்கொன்றை  Olikkonrai
  ஒளிக்கோவன்  Olikkovan
  ஒளிக்குளத்தன்  Olikkulatthan
  ஒளிக்குமரன்  Olikkumaran
  ஒளிக்குன்றன்  Olikkunran
  ஒளிக்குரிசில்  Olikkurisil
  ஒளிமைந்தன்  Olimaindhan
  ஒளிமகன்  Olimakan
  ஒலிமலை  Olimalai
  ஒளிமலை  Olimalai
  ஒளிமலையன்  Olimalaiyan
  ஒளிமலரவன்  Olimalaravan
  ஒளிமல்லன்  Olimallan
  ஒளிமள்ளன்  Olimallan
  ஒளிமன்னன்  Olimannan
  ஒளிமாண்பன்  Olimanpan
  ஒளிமறவன்  Olimaravan
  ஒளிமருகன்  Olimarukan
  ஒளிமருதன்  Olimaruthan
  ஒளிமதி  Olimathi
  ஒளிமௌவல்  Olimauval
  ஒளிமழவன்  Olimazhavan
  ஒளிமெய்யன்  Olimeyyan
  ஒளிமுனைவன்  Olimunaivan
  ஒலிமுரசு  Olimurasu
  ஒளிமுதல்வன்  Olimuthalvan
  ஒலிமுழக்கன்  Olimuzhakkan
  ஒளிநாடன்  Olinadan
  ஒளிநம்பி  Olinambi
  ஒளிநெஞ்சன்  Olinenjan
  ஒளிநேயன்  Olineyan
  ஒளிநிலவன்  Olinilavan
  ஒளிப்பொறை  Olipporai