LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  படகுத்தேவன்
English  Padakutthevan
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (ஆண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  p

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  பஃறுளியரசு  Paஃruliyarasu
  படைக்கணை  Padaikkanai
  படைக்கிள்ளி  Padaikkilli
  படைக்கொடி  Padaikkodi
  படைக்கோன்  Padaikkon
  படைக்குமரன்  Padaikkumaran
  படைகுரிசில்  Padaikurisil
  படைநாடன்  Padainadan
  படைச்செழியன்  Padaisezhiyan
  படைத்தகை  Padaitthakai
  படைத்தகையன்  Padaitthakaiyan
  படைத்தலைவன்  Padaitthalaivan
  படைத்தென்னன்  Padaitthennan
  படைத்தேவன்  Padaitthevan
  படைத்திறல்  Padaitthiral
  படைத்திறலோன்  Padaitthiralon
  படைவாளன்  Padaivalan
  படைவாணன்  Padaivanan
  படைவழுதி  Padaivazhuthi
  படைவேலன்  Padaivelan
  படைவேலோன்  Padaivelon
  படைவேந்தன்  Padaivendhan
  படைவேங்கை  Padaivengai
  படைவீரன்  Padaiveran
  படையேந்தி  Padaiyendhi
  படகூரன்  Padakuran
  படகுத்தேவன்  Padakutthevan
  படகுத்திறல்  Padakutthiral
  படகுத்துறையன்  Padakutthuraiyan
  பாடலமுதன்  Padalamuthan
  பாடலன்  Padalan
  பாடலரசன்  Padalarasan
  பாடலினியன்  Padaliniyan
  பாடலிசைஞன்  Padalisainan
  பாடலூரன்  Padaluran
  பாடல்வளத்தன்  Padalvalatthan
  பாடல்வளவன்  Padalvalavan
  பாடல்வாணன்  Padalvanan
  பாடல்வேந்தன்  Padalvendhan
  படரலை  Padaralai
  படரருவி  Padararuvi
  படரொலி  Padaroli
  படரொளி  Padaroli
  படரொளியன்  Padaroliyan
  பைம்பொழில்  Paimbozhil
  பைந்தமிழன்  Paindhamizhan
  பைந்தமிழரசன்  Paindhamizharasan
  பைந்தமிழரசு  Paindhamizharasu
  பைங்கோடன்  Paingodan
  பகையஞ்சான்  Pakaiyanjan