LOGO
SEARCH

இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.

பெயர் விளக்கம் குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு | புதிய பெயரைச் சேர்க்க

தமிழ்ப் பெயர்  பேரறவோன்
English  Peraravon
Category  ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)
Meaning  
தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  p

Name in English

Name in Tamil

Category

Meaning

 PA   பா   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Paalmadhiyan   Paalmadhiyan   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Paamannan   Paamannan   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Paari   பரம்பு மலையைப் பாரி   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 PaarVendan   PaarVendan   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Paavendan   Paavendan   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Paஃruliyarasu   பஃறுளியரசு   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Pachai   பச்சை   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Pachaiappan   ஜெ. பச்சையப்பன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 PachaiMani   PachaiMani   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 PachaiMuthu   PachaiMuthu   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaikkanai   படைக்கணை   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaikkilli   படைக்கிள்ளி   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaikkodi   படைக்கொடி   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaikkon   படைக்கோன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaikkumaran   படைக்குமரன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaikurisil   படைகுரிசில்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padainadan   படைநாடன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaisezhiyan   படைச்செழியன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 PadaiThalaivan   PadaiThalaivan   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaitthakai   படைத்தகை   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaitthakaiyan   படைத்தகையன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaitthalaivan   படைத்தலைவன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaitthennan   படைத்தென்னன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaitthevan   படைத்தேவன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaitthiral   படைத்திறல்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaitthiralon   படைத்திறலோன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaivalan   படைவாளன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaivanan   படைவாணன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaivazhuthi   படைவழுதி   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaivelan   படைவேலன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaivelon   படைவேலோன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaivendhan   படைவேந்தன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaivengai   படைவேங்கை   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaiveran   படைவீரன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaiyendhi   படையேந்தி   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padakuran   படகூரன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padakutthevan   படகுத்தேவன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padakutthiral   படகுத்திறல்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padakutthuraiyan   படகுத்துறையன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padalamuthan   பாடலமுதன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padalan   பாடலன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padalarasan   பாடலரசன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaliniyan   பாடலினியன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padalisainan   பாடலிசைஞன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padaluran   பாடலூரன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padalvalatthan   பாடல்வளத்தன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padalvalavan   பாடல்வளவன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padalvanan   பாடல்வாணன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்
 Padalvendhan   பாடல்வேந்தன்   ஆண் குழந்தை தமிழ்ப்பெயர்கள் (Tamil Boy Baby Names)  பொருள்