LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  படைமடந்தை
English  Padaimadandhai
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (பெண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  p

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  பச்சைக்கிளி  Pachaikili
  பச்சையம்மை  Pachaiyammai
  பாச்சிலம்பு  Pachilambu
  படைச்சிலம்பு  Padaichilambu
  படைக்கடல்  Padaikkadal
  படைக்கலை  Padaikkalai
  படைக்கலம்  Padaikkalam
  படைக்கனல்  Padaikkanal
  படைக்கண்ணி  Padaikkanni
  படைக்கதிர்  Padaikkathir
  படைக்கழி  Padaikkazhi
  படைக்கிளி  Padaikkili
  படைக்கிணை  Padaikkinai
  படைக்கொம்பு  Padaikkombu
  படைக்கோதை  Padaikkothai
  படைக்கொழுந்து  Padaikkozhundhu
  படைக்குடிமகள்  Padaikkudimakal
  படைக்குமரி  Padaikkumari
  படைக்குரல்  Padaikkural
  படைக்குறிஞ்சி  Padaikkurinji
  படைக்குட்டி  Padaikkutti
  படைக்குவை  Padaikkuvai
  படைக்குயில்  Padaikkuyil
  படைமடந்தை  Padaimadandhai
  படைமகள்  Padaimakal
  படைமலை  Padaimalai
  படைமலர்  Padaimalar
  படைமானம்  Padaimanam
  படைமங்கை  Padaimangai
  படைமணி  Padaimani
  படைமறை  Padaimarai
  படைமருதம்  Padaimarutham
  படைமதி  Padaimathi
  படைமயில்  Padaimayil
  படைமேழி  Padaimezhi
  படைமொழி  Padaimozhi
  படைமுடி  Padaimudi
  படைமுகில்  Padaimukil
  படைமுரசு  Padaimurasu
  படைமுறுவல்  Padaimuruval
  படைமுதலி  Padaimuthali
  படைமுதல்வி  Padaimuthalvi
  படைமுத்து  Padaimutthu
  படைநாச்சி  Padainachi
  படைநகை  Padainakai
  படைநல்லள்  Padainallal
  படைநங்கை  Padainangai
  படைநன்னி  Padainanni
  படைநெஞ்சள்  Padainenjal
  படைநெறி  Padaineri