LOGO
SEARCH

இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.

பெயர் விளக்கம் குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு | புதிய பெயரைச் சேர்க்க

தமிழ்ப் பெயர்  பெண்ணிடத்தான்
English  Pennidaththan
Category  
Meaning  
தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  P

Name in English

Name in Tamil

Category

Meaning

 Padarchadaiyan   படர்ச்சடையன்    பொருள்
 Padhakamparisuvaiththan   பாதகம்பரிசுவைத்தான்    பொருள்
 Padhimadhinan   பாதிமாதினன்    பொருள்
 Padikkasiindhan   படிகாசீந்தான்    பொருள்
 Padikkasuvaiththaparaman   படிக்காசுவைத்தபரமன்    பொருள்
 Padiran   படிறன்    பொருள்
 Pagalpalliruththon   பகல்பல்லிறுத்தோன்    பொருள்
 Pakavan   பகவன்    பொருள்
 PalaivanaNathan   பாலைவனநாதன்    பொருள்
 Palannaniirran   பாலன்னநீற்றன்    பொருள்
 Palar   பாலர்    பொருள்
 Palichchelvan   பலிச்செல்வன்    பொருள்
 Paliithadhai   பாலீதாதை    பொருள்
 Palikondan   பலிகொண்டான்    பொருள்
 Palinginmeni   பளிங்கின்மேனி    பொருள்
 Palitherchelvan   பலித்தேர்செல்வன்    பொருள்
 Pallavanathan   பல்லவநாதன்    பொருள்
 Palniirran   பால்நீற்றன்    பொருள்
 PalugandhaIisan   பாலுகந்தஈசன்    பொருள்
 Palvannan   பால்வண்ணன்    பொருள்
 PalvannaNathan   பால்வண்ணநாதன்    பொருள்
 Pambaraiyan   பாம்பரையன்    பொருள்
 Pampuranathan   பாம்புரநாதன்    பொருள்
 Panban   பண்பன்    பொருள்
 Pandangkan   பண்டங்கன்    பொருள்
 Pandaram   பண்டாரம்    பொருள்
 Pandarangan   பண்டரங்கன்    பொருள்
 Pandarangan   பாண்டரங்கன்    பொருள்
 Pandippiran   பாண்டிபிரான்    பொருள்
 Pangkayapathan   பங்கயபாதன்    பொருள்
 Panimadhiyon   பனிமதியோன்    பொருள்
 Panimalaiyan   பனிமலையன்    பொருள்
 Panivarparru   பணிவார்பற்று    பொருள்
 Paraayththuraiyannal   பராய்த்துறையண்ணல்    பொருள்
 Paramamurththi   பரமமூர்த்தி    பொருள்
 Paraman   பரமன்    பொருள்
 Paramayoki   பரமயோகி    பொருள்
 Paramessuvaran   பரமேச்சுவரன்    பொருள்
 Parametti   பரமேட்டி    பொருள்
 Paramparan   பரம்பரன்    பொருள்
 Paramporul   பரம்பொருள்    பொருள்
 Paran   பரன்    பொருள்
 Paranjchothi   பரஞ்சோதி    பொருள்
 Paranjchudar   பரஞ்சுடர்    பொருள்
 Paraparan   பராபரன்    பொருள்
 Parasudaikkadavul   பரசுடைக்கடவுள்    பொருள்
 Parasupani   பரசுபாணி    பொருள்
 Parathaththuvan   பரதத்துவன்    பொருள்
 Paridanychuzan   பாரிடஞ்சூழன்    பொருள்
 Paridhiyappan   பரிதியப்பன்    பொருள்