LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  சக்திவேல்
English  SakthiVel
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (ஆண்)
Meaning  Another name for God Murugan; also SakthiVelan

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  S

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  சபரிநாதன்  SabariNathan
  சடை  Sadai
  சடையன்  Sadaiyan
  சடையப்பன்  Sadaiyappan
  சக்கரைத்தேவன்  Sakkaraithevan
  சக்திவேல்  SakthiVel
  சலச்செம்மல்  Salasemmal
  சால்பையன்  Salpaiyan
  சால்பாளன்  Salpalan
  சால்பமுதன்  Salpamuthan
  சால்பன்  Salpan
  சால்பன்பன்  Salpanban
  சால்பப்பன்  Salpappan
  சால்பரசன்  Salparasan
  சால்பரசு  Salparasu
  சால்பறிஞன்  Salparinan
  சால்பழகன்  Salpazhagan
  சால்பழகு  Salpazhagu
  சால்பாழி  Salpazhi
  சால்பேந்தி  Salpendhi
  சால்பெழிலன்  Salpezhilan
  சால்பெழிலோன்  Salpezhilon
  சால்பின்பன்  Salpinban
  சால்பினியன்  Salpiniyan
  சால்பொளி  Salpoli
  சால்பு  Salpu
  சால்புக்கேள்வன்  Salpukkelvan
  சால்புக்கீரன்  Salpukkeran
  சால்புக்கிள்ளி  Salpukkilli
  சால்புக்கிழான்  Salpukkizhan
  சால்புக்குமரன்  Salpukkumaran
  சால்புக்குன்றன்  Salpukkunran
  சால்புக்குரிசில்  Salpukkurisil
  சால்புக்கூத்தன்  Salpukkutthan
  சால்புமகன்  Salpumakan
  சால்புமலை  Salpumalai
  சால்புமலையன்  Salpumalaiyan
  சால்புமணி  Salpumani
  சால்புமாறன்  Salpumaran
  சால்புமார்பன்  Salpumarpan
  சால்புமருகன்  Salpumarukan
  சால்புமருதன்  Salpumaruthan
  சால்புமதி  Salpumathi
  சால்புநம்பி  Salpunambi
  சால்புநெஞ்சன்  Salpunenjan
  சால்புநேயன்  Salpuneyan
  சால்பூரன்  Salpuran
  சால்புச்செல்வன்  Salpuselvan
  சால்புச்செம்மல்  Salpusemmal
  சால்புச்சேந்தன்  Salpusendhan