LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  தடமருதம்
English  Thadamarutham
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (பெண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  T

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  தமிழழகி  Tamilalagi
  தமிழரசி  Tamilarasi
  தமிழருவி  Tamilaruvi
  தமிழ்த்தேவி  Tamildevi
  தமிழ்தேவி  Tamildevi
  தமிழ்எழிலி  Tamilezhili
  தமிழின்பம்  Tamilinbam
  தமிழ்க்கலை  Tamilkalai
  தமிழ்க்கனி  Tamilkani
  தமிழ்க்கண்ணி  Tamilkanni
  தமிழ்க்கிளி  Tamilkili
  தமிழ்க்கொடி  Tamilkodi
  தமிழ்க்கூத்தி  Tamilkoothi
  தமிழ்க்கொழுந்து  Tamilkozhundhu
  தமிழ்க்குமரி  Tamilkumari
  தமிழ்க்குழவி  Tamilkuzhali
  தமிழ்மகள்  Tamilmagal
  தமிழ்மாலை  Tamilmalai
  தமிழ்மலர்  Tamilmalar
  தமிழ்மங்கை  Tamilmangai
  தமிழ்மதி  Tamilmathi
  தமிழ்முல்லை  Tamilmullai
  தமிழ்முத்து  Tamilmuthu
  தமிழ்நங்கை  Tamilnangai
  தமிழ்நிலா  Tamilnila
  தமிழ்ஒளி  Tamiloli
  தமிழ்ப்பாவை  Tamilpavai
  தமிழ்ப்பழம்  Tamilpazham
  தமிழ்ப்பிறை  Tamilpirai
  தமிழ்ச்செல்வி  Tamilselvi
  தமிழ்ச்சுடர்  Tamilsudar
  தமிழ்த்தங்கை  Tamilthangai
  தமிழ்வல்லி  Tamilvalli
  தமிழ்வாணி  Tamilvani
  தமிழ்விழி  Tamilvizhi
  தமிழமுது  Tamilzhamuthu
  தமிழினி  Tamizhini
  தரணி  Tarani
  தடமலை  Thadamalai
  தடமலர்  Thadamalar
  தடமணி  Thadamani
  தடமருதம்  Thadamarutham
  தடம்பொழில்  Thadampozhil
  தடந்துறை  Thadandhurai
  தடங்கடல்  Thadangadal
  தடங்கரை  Thadangarai
  தடஞ்சாரல்  Thadanjaral
  தடஞ்சிலம்பு  Thadanjilambu
  தடங்கண்ணி  Thadankanni
  தைமகள்  Thaimagal