LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  உலகக்குன்றன்
English  Ulakakkunran
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (ஆண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  u

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  உடையான்  Udaiyan
  உடையநம்பி  Udaiyanambi
  உடையவன்  Udaiyavan
  உடையவர்செம்மல்  Udaiyavarsemmal
  ஊக்கமெய்யன்  Ukkameyyan
  ஊக்கமுனைவன்  Ukkamunaivan
  ஊக்கவாளன்  Ukkavalan
  ஊக்கவலவன்  Ukkavalavan
  ஊக்கவள்ளல்  Ukkavallal
  ஊக்கவாணன்  Ukkavanan
  ஊக்கவீரன்  Ukkaveran
  உலகையன்  Ulagaiyan
  உலகளந்தான்  Ulagalandhan
  உலகமுத்து  Ulagamuthu
  உலகன்  Ulagan
  உலகநம்பி  Ulaganambi
  உலகநாதன்  Ulaganathan
  உலகநாயகன்  Ulaganayagan
  உலகமுதல்வன்  Ulaganuthalvan
  உலகப்பன்  Ulagappan
  உலகவாணன்  Ulagavanan
  உலகிறை  Ulagirai
  உலகிறைவன்  Ulagiraivan
  உலகைநம்பி  Ulakainambi
  உலகைநாயகன்  Ulakainayagan
  உலகைச்செல்வன்  Ulakaiselvan
  உலகையா  Ulakaiya
  உலகக்கடல்  Ulakakkadal
  உலகக்கனல்  Ulakakkanal
  உலகக்கதிர்  Ulakakkathir
  உலகக்காவலன்  Ulakakkavalan
  உலகக்கேள்வன்  Ulakakkelvan
  உலகக்கீரன்  Ulakakkeran
  உலகக்கிளி  Ulakakkili
  உலகக்கிள்ளி  Ulakakkilli
  உலகக்கிழான்  Ulakakkizhan
  உலகக்கோ  Ulakakko
  உலகக்கொடி  Ulakakkodi
  உலகக்கோமான்  Ulakakkoman
  உலகக்கோன்  Ulakakkon
  உலகக்கோவன்  Ulakakkovan
  உலகக்குடிமகன்  Ulakakkudimakan
  உலகக்குளத்தன்  Ulakakkulatthan
  உலகக்குமரன்  Ulakakkumaran
  உலகக்குன்றன்  Ulakakkunran
  உலகக்குரிசில்  Ulakakkurisil
  உலகக்கூத்தன்  Ulakakkutthan
  உலகாளன்  Ulakalan
  உலகாளி  Ulakali
  உலகமைந்தன்  Ulakamaindhan