LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  வாகைப்பெருமாள்
English  Vagaiperumal
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (ஆண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  V

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  வடகுன்றன்  Vadakunran
  வடமலை  Vadamalai
  வடமலையன்  Vadamalaiyan
  வடமலையப்பன்  Vadamalaiyappan
  வடமளவன்  Vadamalavan
  வடநாடன்  Vadanadan
  வடபுலத்தான்  Vadapulatthan
  வடவேங்கடன்  Vadavengadan
  வடிவம்பலம்  Vadivambalam
  வடிவம்பலவன்  Vadivambalavan
  வடிவண்ணல்  Vadivannal
  வடிவரசன்  Vadivarasan
  வடிவரசு  Vadivarasu
  வடிவழகன்  Vadivazhagan
  வடிவழகியநம்பி  Vadivazhagiyanambi
  வடிவேல்  Vadivel
  வடிவேலன்  Vadivelan
  வடிவேலோன்  Vadivelon
  வடிவொளி  Vadivoli
  வடிவுடைநம்பி  Vadivudainambi
  வடிவுடைச்செல்வன்  Vadivudaiselvan
  வடிவுக்கரசன்  Vadivukkarasan
  வடிவுக்கோன்  Vadivukkon
  வடிவுக்குமரன்  Vadivukkumaran
  வடிவுமணி  Vadivumani
  வடிவுமதி  Vadivumathi
  வடிவுநம்பி  Vadivunambi
  வடிவுநிலவன்  Vadivunilavan
  வடிவுச்செல்வன்  Vadivuselvan
  வடிவுத்தம்பி  Vadivutthambi
  வடிவுத்தேவன்  Vadivutthevan
  வடிவுத்துரை  Vadivutthurai
  வடிவுவேல்  Vadivuvel
  வடுகப்பன்  Vadukappan
  வாகைக்கனி  Vagaikani
  வாகைக்கண்ணன்  Vagaikannan
  வாகைக்கதிர்  Vagaikathir
  வாகைக்கொடி  Vagaikodi
  வாகைக்கூத்தன்  Vagaikoothan
  வாகைக்குமரன்  Vagaikumaran
  வாகைமலை  Vagaimalai
  வாகைமாலை  Vagaimalai
  வாகைமணி  Vagaimani
  வாகைமதி  Vagaimathi
  வாகைமுத்து  Vagaimuthu
  வாகைநிலவன்  Vagainilavan
  வாகைப்பழம்  Vagaipazham
  வாகைப்பெருமாள்  Vagaiperumal
  வாகைப்பித்தன்  Vagaipithan
  வாகைச்செல்வன்  Vagaiselvan