LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  யாழ்முகன்
English  Yazhmukan
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (ஆண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  y

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  யாழ்க்கலைஞன்  Yazhkkalainan
  யாழ்க்கதிர்  Yazhkkathir
  யாழ்க்கதிரன்  Yazhkkathiran
  யாழ்க்கதிரவன்  Yazhkkathiravan
  யாழ்க்கதிரோன்  Yazhkkathiron
  யாழ்க்கோ  Yazhkko
  யாழ்க்கொடியோன்  Yazhkkodiyon
  யாழ்க்கோமான்  Yazhkkoman
  யாழ்க்கோன்  Yazhkkon
  யாழ்க்கோவன்  Yazhkkovan
  யாழ்க்குமரன்  Yazhkkumaran
  யாழ்க்குன்றன்  Yazhkkunran
  யாழ்க்குரிசில்  Yazhkkurisil
  யாழ்மகன்  Yazhmagan
  யாழ்மலை  Yazhmalai
  யாழ்மலையன்  Yazhmalaiyan
  யாழ்மள்ளன்  Yazhmallan
  யாழ்மானன்  Yazhmanan
  யாழ்மணி  Yazhmani
  யாழ்மாணிக்கம்  Yazhmanikkam
  யாழ்மன்னன்  Yazhmannan
  யாழ்மாண்பன்  Yazhmanpan
  யாழ்மாறன்  Yazhmaran
  யாழ்மறவன்  Yazhmaravan
  யாழ்மார்பன்  Yazhmarpan
  யாழ்மருகன்  Yazhmarukan
  யாழ்மருதன்  Yazhmaruthan
  யாழ்மழவன்  Yazhmazhavan
  யாழ்மொழியன்  Yazhmozhiyan
  யாழ்முகன்  Yazhmukan
  யாழ்முகிலன்  Yazhmukilan
  யாழ்முறையோன்  Yazhmuraiyon
  யாழ்முருகன்  Yazhmurukan
  யாழ்முருகு  Yazhmuruku
  யாழ்முதல்வன்  Yazhmuthalvan
  யாழ்நாடன்  Yazhnadan
  யாழ்நல்லோன்  Yazhnallon
  யாழ்நம்பி  Yazhnambi
  யாழ்நெஞ்சன்  Yazhnenjan
  யாழ்நேரியன்  Yazhneriyan
  யாழ்நேயன்  Yazhneyan
  யாழ்நிலவன்  Yazhnilavan
  யாழ்ப்பாணன்  Yazhpanan
  யாழ்பொறையன்  Yazhporaiyan
  யாழ்ப்பாடி  Yazhppadi
  யாழ்ப்பரிதி  Yazhpparithi
  யாழ்ப்பாவலன்  Yazhppavalan
  யாழ்ப்பெரியன்  Yazhpperiyan
  யாழ்ப்பிறை  Yazhppirai
  யாழ்ப்பொன்னன்  Yazhpponnan