LOGO
TAMIL BABY NAME SEARCH

பெயர் விளக்கம்குழந்தைப் பெயர்கள் முகப்பு1 | புதிய பெயரைச் சேர்க்க  

தமிழ்ப் பெயர்  யாழ்முதல்வி
English  Yazhmuthalvi
Category  தூய தமிழ்ப் பெயர்கள் (பெண்)
Meaning  

தொடர்புடையவை-Related Articles - எழுத்து  Y

தமிழ்ப் பெயர்கள்

Name in English

Gender

  யாமினி  Yamini
  யாணர்  Yanar
  யாணரலை  Yanaralai
  யாணரமுது  Yanaramuthu
  யாணரணி  Yanarani
  யாணரரண்  Yanararan
  யாணரரசி  Yanararasi
  யாணரருவி  Yanararuvi
  யாணரழகி  Yanarazhagi
  யாணரழகு  Yanarazhagu
  யாணரெழில்  Yanarezhil
  யாணரின்பம்  Yanarinbam
  யாணர்க்கலை  Yanarkkalai
  யாணர்க்கலம்  Yanarkkalam
  யாணர்க்கனி  Yanarkkani
  யாணர்மடந்தை  Yanarmadandhai
  யாணர்மகள்  Yanarmakal
  யாணர்மலை  Yanarmalai
  யாணர்மாலை  Yanarmalai
  யாணர்மலர்  Yanarmalar
  யாணர்மணம்  Yanarmanam
  யாணர்மானம்  Yanarmanam
  யாணர்மங்கை  Yanarmangai
  யாணர்மணி  Yanarmani
  யாணர்மறை  Yanarmarai
  யாணர்மருதம்  Yanarmarutham
  யாணர்மதி  Yanarmathi
  யாணர்மயில்  Yanarmayil
  யாணர்மழை  Yanarmazhai
  யாணர்மேழி  Yanarmezhi
  யாணர்மொட்டு  Yanarmottu
  யாணர்மொழி  Yanarmozhi
  யாணர்முடி  Yanarmudi
  யாணர்முகை  Yanarmukai
  யாணர்முகில்  Yanarmukil
  யாணர்முகிலி  Yanarmukili
  யாணர்முல்லை  Yanarmullai
  யாணர்முரசு  Yanarmurasu
  யாணர்முறுவல்  Yanarmuruval
  யாணர்முதலி  Yanarmuthali
  யாணர்முதல்வி  Yanarmuthalvi
  யாணர்முத்து  Yanarmutthu
  யாணர்நங்கை  Yanarnangai
  யாணர்நெறி  Yanarneri
  யாணர்நிலா  Yanarnila
  யாணர்நிலவு  Yanarnilavu
  யாணரொலி  Yanaroli
  யாணரொளி  Yanaroli
  யாணர்ச்செல்வம்  Yanarselvam
  யாணர்ச்செல்வி  Yanarselvi