LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 மானி   Mani  
 மானம்   Manam  
 மான்   Man  
 மாலை   Malai  
 மாமயில்   Mamayil  
 மாமதி   Mamathi  
 மாமனி   Mamani  
 மாதுளை   Mathulai  
 மாதேவி   Mathevi  
 மா   Ma  
 மான் விழி   Man vizhi  
 மாவளத்தாள்   Mavalatthal  
 மாலைச்சுடர்   Malaisudar  
 மாரியாயி   Mariyayi  
 மாரியழகி   Mariyazhagi  
 மாரியரசி   Mariyarasi  
 மாரியம்மாள்   Mariyammal  
 மாரிச்செல்வி   Mariselvi  
 மாரிஅணங்கு   Marianangu  
 மாமலர்   Mamalar  
 மாந்தளிர்மேனியாள்   Mandhalirmeniyal  
 மாந்தளிர்   Mandhalir  
 மாணிக்கவிழி   Manikkavizhi  
 மாண்பெழிலி   Manpezhili  
 மாண்புடையாள்   Manpudaiyal  
 மாண்பு   Manpu  
 மாண்க்கிநாயகி   Mankkinayagi  
 மாண்க்கநாச்சி   Mankkanachi  
 மாகாளி   Makali  
 மாக்கவினி   Makkavini  
PAGE(S):1 2 3 4 ...    of   4 << PREV   |  NEXT >>