LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 மின்னேரி   Minneri  
 மின்னெழிலி   Minnezhili  
 மின்னெழில்   Minnezhil  
 மின்னுரு   Minnuru  
 மின்னினியள்   Minniniyal  
 மின்னினி   Minnini  
 மின்னின்பம்   Minninbam  
 மின்னிழையாள்   Minnizhaiyal  
 மின்னிழை   Minnizhai  
 மின்னிலா   Minnila  
 மின்னிலவு   Minnilavu  
 மின்னிடை   Minnidai  
 மின்னிசை   Minnisai  
 மின்னாற்றல்   Minnatral  
 மின்னற்கொடி   Minnarkodi  
 மின்னழகு   Minnazhagu  
 மின்னழகி   Minnazhagi  
 மின்னலை   Minnalai  
 மின்னரசி   Minnarasi  
 மின்னமுது   Minnamuthu  
 மின்னமுதம்   Minnamutham  
 மின்னம்மா   Minnamma  
 மின்னணி   Minnani  
 மின்னங்கை   Minnangai  
 மின்னகை   Minnakai  
 மின்வேல்   Minvel  
 மின்வெள்ளி   Minvelli  
 மின்விறல்   Minviral  
 மின்விளக்கு   Minvilakku  
 மின்விழி   Minvizhi  
PAGE(S):1 2 3 4 ...    of   4 << PREV   |  NEXT >>