LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 யாழோவியம்   Yazhoviyam  
 யாழேரி   Yazheri  
 யாழேந்தி   Yazhendhi  
 யாழௌலி   Yazhauli  
 யாழௌல்   Yazhaul  
 யாழெயினி   Yazheyini  
 யாழூராள்   Yazhural  
 யாழுடையாள்   Yazhudaiyal  
 யாழினியள்   Yazhiniyal  
 யாழின்பம்   Yazhinbam  
 யாழாள்   Yazhal  
 யாழன்னை   Yazhannai  
 யாழழகு   Yazhazhagu  
 யாழழகி   Yazhazhagi  
 யாழலை   Yazhalai  
 யாழல்லி   Yazhalli  
 யாழருவி   Yazharuvi  
 யாழரி   Yazhari  
 யாழரண்   Yazharan  
 யாழரசு   Yazharasu  
 யாழமுது   Yazhamuthu  
 யாழமுதம்   Yazhamutham  
 யாழம்மை   Yazhammai  
 யாழணி   Yazhani  
 யாழ்வேல்   Yazhvel  
 யாழ்வேரி   Yazhveri  
 யாழ்வேங்கை   Yazhvengai  
 யாழ்வெற்றி   Yazhvetri  
 யாழ்விளக்கு   Yazhvilakku  
 யாழ்வில்   Yazhvil  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 ...    of   7 << PREV   |  NEXT >>