LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 விளை   Vilai  
 விணைவாணி   Vinaivani  
 வினைவல்லி   Vinaivalli  
 வினைவல்லாள்   Vinaivallal  
 வினையொளி   Vinaiyoli  
 வினையெழிலி   Vinaiyezhili  
 வினையினியாள்   Vinaiyiniyal  
 வினையின்பம்   Vinaiyinbam  
 வினையாற்றல்   Vinaiyatral  
 வினையாள்   Vinaiyal  
 வினையழகு   Vinaiyazhagu  
 வினையழகி   Vinaiyazhagi  
 வினையரி   Vinaiyari  
 வினையரசி   Vinaiyarasi  
 வினையமுது   Vinaiyamuthu  
 வினையணி   Vinaiyani  
 வினைமுத்து   Vinaimutthu  
 வினைமலர்   Vinaimalar  
 வினைமயில்   Vinaimayil  
 வினைமதி   Vinaimathi  
 வினைமணி   Vinaimani  
 வினைமடந்தை   Vinaimadandhai  
 வினைமங்கை   Vinaimangai  
 வினைமகள்   Vinaimakal  
 வினைப்புலி   Vinaippuli  
 வினைநல்லாள்   Vinainallal  
 வினைத்திறல்   Vinaitthiral  
 வினைச்செல்வி   Vinaiselvi  
 வினைச்செம்மை   Vinaisemmai  
 வினைச்சுடர்   Vinaisudar  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   13 << PREV   |  NEXT >>