LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 வெண்ணி   Venni  
 வெற்றிவேல்   Vetrivel  
 வெற்றிவிறல்   Vetriviral  
 வெற்றிவிளக்கு   Vetrivilakku  
 வெற்றிவில்   Vetrivil  
 வெற்றிவாகை   Vetrivakai  
 வெற்றிவல்லி   Vetrivalli  
 வெற்றியொளி   Vetriyoli  
 வெற்றியெழிலி   Vetriyezhili  
 வெற்றியெழில்   Vetriyezhil  
 வெற்றியூராள்   Vetriyural  
 வெற்றியுடையாள்   Vetriyudaiyal  
 வெற்றியினியள்   Vetriyiniyal  
 வெற்றியின்பம்   Vetriyinbam  
 வெற்றியிசை   Vetriyisai  
 வெற்றியாள்   Vetriyal  
 வெற்றியழகு   Vetriyazhagu  
 வெற்றியரி   Vetriyari  
 வெற்றியரண்   Vetriyaran  
 வெற்றியரசு   Vetriyarasu  
 வெற்றியமுது   Vetriyamuthu  
 வெற்றியணி   Vetriyani  
 வெற்றிமுரசு   Vetrimurasu  
 வெற்றிமுத்து   Vetrimutthu  
 வெற்றிமுடி   Vetrimudi  
 வெற்றிமானம்   Vetrimanam  
 வெற்றிமான்   Vetriman  
 வெற்றிமயில்   Vetrimayil  
 வெற்றிமகள்   Vetrimakal  
 வெற்றிப்போர்   Vetrippor  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 ...    of   7 << PREV   |  NEXT >>