LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 ஏந்தி   Endhi  
 இனியள்   Eniyal  
 இனி   Eni  
 இன்பம்   Enbam  
 இறைவி   Eraivi  
 இழையாள்   Ezhaiyal  
 இழை   Ezhai  
 இமை   Emai  
 இத்தி   Etthi  
 இடை   Edai  
 இசை   Esai  
 ஏழ்கடல்   Ezhkadal  
 ஏழசைவாரி   Ezhasaivari  
 ஏழிசைவாணி   Ezhisaivani  
 ஏழிசைவல்லாள்   Ezhisaivallal  
 ஏழிசைவடிவு   Ezhisaivadivu  
 ஏழிசையொலி   Ezhisaiyoli  
 ஏழிசையேந்தி   Ezhisaiyendhi  
 ஏழிசையெழினி   Ezhisaiyezhini  
 ஏழிசையெழிலி   Ezhisaiyezhili  
 ஏழிசையெழில்   Ezhisaiyezhil  
 ஏழிசையின்பம்   Ezhisaiyinbam  
 ஏழிசையாள்   Ezhisaiyal  
 எழிசையாழி   Ezhisaiyazhi  
 ஏழிசையாழ்   Ezhisaiyazh  
 ஏழிசையருவி   Ezhisaiyaruvi  
 ஏழிசையரசி   Ezhisaiyarasi  
 ஏழிசையமுது   Ezhisaiyamuthu  
 ஏழிசையம்மை   Ezhisaiyammai  
 ஏழிசைமுத்து   Ezhisaimutthu  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   26 << PREV   |  NEXT >>