LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 குருவி   Guruvi  
 குணவொளி   Gunavoli  
 குணவேல்   Gunavel  
 குணவேங்கை   Gunavengai  
 குணவெழிலி   Gunavezhili  
 குணவெழில்   Gunavezhil  
 குணவாழி   Gunavazhi  
 குணவாரி   Gunavari  
 குணவாகை   Gunavakai  
 குணவழகி   Gunavazhagi  
 குணவல்லி   Gunavalli  
 குணவரசி   Gunavarasi  
 குணவமுது   Gunavamuthu  
 குணவமுதம்   Gunavamutham  
 குணவம்மை   Gunavammai  
 குணவணி   Gunavani  
 குணயாழ்   Gunayazh  
 குணமொழி   Gunamozhi  
 குணமுத்து   Gunamutthu  
 குணமான்   Gunaman  
 குணமாமலை   Gunamamalai  
 குணமாமயில்   Gunamamayil  
 குணமாமதி   Gunamamathi  
 குணமாமணி   Gunamamani  
 குணமலை   Gunamalai  
 குணமதி   Gunamathi  
 குணமணி   Gunamani  
 குணமடந்தை   Gunamadandhai  
 குணம்   Gunam  
 குணப்பொன்   Gunappon  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   10 << PREV   |  NEXT >>