LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 கொம்பு   Kombu  
 கூடல்   Kudal  
 குளத்தள்   Kulatthal  
 குழை   Kuzhai  
 குவை   Kuvai  
 கிணை   Kinai  
 காடு   Kadu  
 கா   Ka  
 கழி   Kazhi  
 கழல்   Kazhal  
 கரை   Karai  
 கயம்   Kayam  
 கண்ணி   Kanni  
 கோளரி   Kolari  
 கோளமுது   Kolamuthu  
 கோள்வேல்   Kolvel  
 கோணல்லள்   Konallal  
 கோண்மலை   Konmalai  
 கோண்மலர்   Konmalar  
 கோட்புலி   Kodpuli  
 கோட்புகழ்   Kodpukazh  
 கோட்சேய்   Kotchey  
 கோட்செல்வி   Kotchelvi  
 கோட்சுடர்   Kotchudar  
 கோட்கோதை   Kodkothai  
 கோட்கனி   Kodkani  
 கோட்கதிர்   Kodkathir  
 கோட்கணை   Kodkanai  
 கோட்கடல்   Kodkadal  
 கோவைவாணி   Kovaivani  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   128 << PREV   |  NEXT >>