LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 மோனை   Monai  
 முடி   Mudi  
 மான்   Man  
 மாமயில்   Mamayil  
 மாமதி   Mamathi  
 மாமனி   Mamani  
 மாதேவி   Mathevi  
 மா   Ma  
 மனை   Manai  
 மௌவல்   Mauval  
 மோதுபுலி   Mothupuli  
 மோதுபடை   Mothupadai  
 மோதுகலம்   Mothukalam  
 மோதாழி   Mothazhi  
 மோதலை   Mothalai  
 மோதருவி   Motharuvi  
 மோதரி   Mothari  
 மோதணி   Mothani  
 மொழிவேல்   Mozhivel  
 மொழிவேரி   Mozhiveri  
 மொழிவேங்கை   Mozhivengai  
 மொழிவெற்றி   Mozhivetri  
 மொழிவிறலி   Mozhivirali  
 மொழிவிறல்   Mozhiviral  
 மொழிவிளக்கு   Mozhivilakku  
 மொழிவானம்   Mozhivanam  
 மொழிவாணி   Mozhivani  
 மொழிவாகை   Mozhivakai  
 மொழிவல்லி   Mozhivalli  
 மொழிவல்லாள்   Mozhivallal  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   136 << PREV   |  NEXT >>