LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 உரு   Uru  
 ஊற்றுக்கண்   Utrukkan  
 ஊற்று   Utru  
 ஊழிமுத்து   Uzhimutthu  
 ஊழித்தீ   Uzhitthe  
 ஊழித்திறல்   Uzhitthiral  
 ஊழிச்செல்வி   Uzhiselvi  
 ஊழிச்சுடர்   Uzhisudar  
 ஊழிக்கடல்   Uzhikkadal  
 ஊரொளி   Uroli  
 ஊரெழில்   Urezhil  
 ஊருணி   Uruni  
 ஊரழகி   Urazhagi  
 ஊரமுது   Uramuthu  
 ஊரம்மை   Urammai  
 ஊரணி   Urani  
 ஊக்கமணி   Ukkamani  
 ஊக்கமகள்   Ukkamakal  
 ஊக்கம்   Ukkam  
 ஊற்றமிகுதி.   Utramikuthi.  
 ஊக்கம் -   Ukkam -  
 உழிஞை   Uzhinai  
 உழவொளி   Uzhavoli  
 உழவுத்திரு   Uzhavutthiru  
 உழவுத்தாய்   Uzhavutthay  
 உழவுச்செல்வி   Uzhavuselvi  
 உழவுக்கனி   Uzhavukkani  
 உழவரசி   Uzhavarasi  
 உழவமுது   Uzhavamuthu  
 உழவம்மை   Uzhavammai  
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   10 << PREV   |  NEXT >>