LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

Name in Tamil

Name in English

Gender

 மேழிக்குமரி   Mezhikkumari  
 மேழிக்குடிமகள்   Mezhikkudimakal  
 மேழிக்கிளி   Mezhikkili  
 மேழிக்கிள்ளை   Mezhikkillai  
 மேழிக்கனி   Mezhikkani  
 மேழிக்கலம்   Mezhikkalam  
 மேட்டொளி   Mettoli  
 மேட்டெழிலி   Mettezhili  
 மேட்டெழில்   Mettezhil  
 மேட்டுவல்லி   Mettuvalli  
 மேட்டுவயல்   Mettuvayal  
 மேட்டுமான்   Mettuman  
 மேட்டுமனை   Mettumanai  
 மேட்டுமலையள்   Mettumalaiyal  
 மேட்டுமலை   Mettumalai  
 மேட்டுமலர்   Mettumalar  
 மேட்டுமருதம்   Mettumarutham  
 மேட்டுமயில்   Mettumayil  
 மேட்டுமணி   Mettumani  
 மேட்டுமடந்தை   Mettumadandhai  
 மேட்டுமங்கை   Mettumangai  
 மேட்டுமகள்   Mettumakal  
 மேட்டுப்பூவை   Mettuppuvai  
 மேட்டுப்பாடி   Mettuppadi  
 மேட்டுத்தோகை   Mettutthokai  
 மேட்டுத்துறை   Mettutthurai  
 மேட்டுச்செல்வி   Mettuselvi  
 மேட்டுக்குளத்தள்   Mettukkulatthal  
 மேட்டுக்குயில்   Mettukkuyil  
 மேட்டுக்குடிமகள்   Mettukkudimakal  
PAGE(S):6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ...    of   105 << PREV   |  NEXT >>