LOGO

பெண் குழந்தைப் பெயர்கள் (Girl Baby Name)

     ஆண் குழந்தைப் பெயர்கள் - Click Here!!
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Name in Tamil

Name in English

Gender

 நென்மகள்   Nenmakal  
 நெற்போர்   Nerpor  
 நெற்பொன்னி   Nerponni  
 நெற்குளத்தள்   Nerkulatthal  
 நெற்குவை   Nerkuvai  
 நெற்கழனி   Nerkazhani  
 நெற்கலம்   Nerkalam  
 நெற்கதிர்   Nerkathir  
 நெல்வெற்றி   Nelvetri  
 நெல்வாகை   Nelvakai  
 நெல்வயல்   Nelvayal  
 நெல்லூராள்   Nellural  
 நெல்லுடையாள்   Nelludaiyal  
 நெல்லினியாள்   Nelliniyal  
 நெல்லின்பம்   Nellinbam  
 நெல்லரிவி   Nellarivi  
 நெல்லமுது   Nellamuthu  
 நெல்லமுதம்   Nellamutham  
 நெய்தனிலா   Neythanila  
 நெய்தனிலவு   Neythanilavu  
 நெய்தனங்கை   Neythanangai  
 நெய்தனகை   Neythanakai  
 நெய்தன்முறுவல்   Neythanmuruval  
 நெய்தன்முரசு   Neythanmurasu  
 நெய்தன்முதல்வி   Neythanmuthalvi  
 நெய்தன்முத்து   Neythanmutthu  
 நெய்தன்மீன்   Neythanmen  
 நெய்தன்மான்   Neythanman  
 நெய்தன்மாலை   Neythanmalai  
 நெய்தன்மலர்   Neythanmalar  
PAGE(S):3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ...    of   90 << PREV   |  NEXT >>