LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

K  பொருள்
K ஓல்  பொருள்
K கூரம்  பொருள்
K சீதி  பொருள்
K மு  பொருள்
K முட்ட  பொருள்
K முண்டை  பொருள்
K a முத்தை  பொருள்
K a t முட்டடி  பொருள்
K Doherty முத்தி  பொருள்
K industries முத்தொழில்  பொருள்
K King கொற்கைவேந்தன்  பொருள்
K show வினையம்  பொருள்
K thirasalai முத்திராசாலை  பொருள்
K Vidi வேள்  பொருள்
K Junju மு¬ழுஞ்சு  பொருள்
K. satchidanandan சச்சிதானந்தம்  பொருள்
K.k.s காரியாலய காரிய சகாயகர்  பொருள்
K.r. எள்ள  பொருள்
K.Rama சலபதி  பொருள்
Ka கா  பொருள்
Ka காவு  பொருள்
Ka காவுதடி  பொருள்
Kaadhalnaa summa illai கம்மியம்  பொருள்
Kaala Mukhia காளமுகி  பொருள்
Kaala wears காளவிளக்கு  பொருள்
Kaama  பொருள்
Kaamadam mune காமதம்  பொருள்
Kaami காமி  பொருள்
Kaarseva புனித சேவை  பொருள்
KAB கபம்  பொருள்
Kabadam கபாடம்  பொருள்
Kabadi கபடி  பொருள்
Kabagabavenal கபகபவெனல்  பொருள்
Kabai கபாய்  பொருள்
Kabalakarup Pan கபாலக்கரப்பான்  பொருள்
Kabalaku and கபாலக்குத்து  பொருள்
Kabalam காபாலம்  பொருள்
Kabalamatham காபாலமதம்  பொருள்
Kabalamoor Doherty கபாலமூர்த்தி  பொருள்
Kabalan கபாலன்  பொருள்
Kabalan காபாலன்  பொருள்
Kabalapani கபாலபாணி  பொருள்
Kabalaregai கபாலரேகை  பொருள்
Kabalasanthi கபாலசாந்தி  பொருள்
Kabalatharan கபாலதரன்  பொருள்
Kabalavadai கபாலவாடை  பொருள்
Kabalavayu கபாலவாயு  பொருள்
Kabali காபாலி  பொருள்
Kabambam கபம்பம்  பொருள்
Kabanam காபணம்  பொருள்
Kabanangattul காபணங்கட்டுதல்  பொருள்
Kabanasam கபநாசம்  பொருள்
Kabanasani கபநாசனி  பொருள்
Kabandam கபந்தம்  பொருள்
Kabar Doherty கபர்த்தி  பொருள்
Kabara காபரா  பொருள்
Kabari கபரி  பொருள்
Kabarogam கபரோகம்  பொருள்
Kabartham கபர்த்தம்  பொருள்
Kabavathasuram கபவாதசுரம்  பொருள்
Kabavirodhi கபவிரோதி  பொருள்
Kabeenasuddhan கௌபீனசுத்தன்  பொருள்
Kabil Department கபிலை  பொருள்
Kabilam காபிலம்  பொருள்
Kabilamatham கபிலமதம்  பொருள்
Kabilapodi கபிலப்பொடி  பொருள்
Kabinam கௌபீனம்  பொருள்
Kabinasuddham கௌபீனசுத்தம்  பொருள்
Kabini காபினி  பொருள்
Kabinjalam கபிஞ்சலம்  பொருள்
Kabitham கபித்தம்  பொருள்
Kabitham கபிதம்  பொருள்
Kabo v கபோதி  பொருள்
Kabodagam கபோதகம்  பொருள்
Kabodam கபோதம்  பொருள்
Kabolam கபோலம்  பொருள்
Kabuki  பொருள்
Kabuki-play (a traditional drama of japan) கபுகி நாடகம்  பொருள்
Kabukkapukkenal கபுக்குக்கபுக்கெனல்  பொருள்
Kabylen.  பொருள்
Kacchabam கச்சபம்  பொருள்
Kachabee கச்சபீ  பொருள்
Kachagam கச்சகம்  பொருள்
Kachaikattal கச்சைக்கட்டுதல்  பொருள்
Kachaikodiyan கச்சைக்கொடியோன்  பொருள்
Kachakirai காச்சக்கீரை  பொருள்
Kachal கச்சல்  பொருள்
Kachalam கச்சளம்  பொருள்
Kachandiavizhthal கச்சந்தியவிழ்த்தல்  பொருள்
Kachankattul கச்சங்கட்டுதல்  பொருள்
Kachankodai கச்சான்கோடை  பொருள்
Kacharakunar காச்சரக்குநார்  பொருள்
Kacharam கச்சாரம்  பொருள்
Kacharkaruvadu கச்சற்கருவாடு  பொருள்
Kacharkorai கச்சற்கோரை  பொருள்
Kachattam கச்சட்டம்  பொருள்
Kachavadakaran கச்சவடக்காரன்  பொருள்
Kachavadam கச்சவடம்  பொருள்
Kachayam கச்சாயம்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)