LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Kadi கௌடி  பொருள்
Kadia folder கடியறை  பொருள்
Kadiaduppu காடியடுப்பு  பொருள்
Kadial கடியல்  பொருள்
Kadian கடியன்  பொருள்
Kadiaratham கடியிரத்தம்  பொருள்
Kadiarukai கடியிருக்கை  பொருள்
Kadichai கடிச்சை  பொருள்
Kadichalmoolai காடிச்சால்மூலை  பொருள்
Kadidam கடிதடம்  பொருள்
Kadigam காடிகம்  பொருள்
Kadignai கடிஞை  பொருள்
Kadigurangu கடிகுரங்கு  பொருள்
Kadik Department கடிக்கை  பொருள்
Kadikaivenba கடிகைவெண்பா  பொருள்
Kadikaiyar கடிகையார்  பொருள்
Kadikaram காடிக்காரம்  பொருள்
Kadikasuthiram கடிகாசூத்திரம்  பொருள்
Kadikol கடிகோல்  பொருள்
Kadikoludhal கடிகொள்ளுதல்  பொருள்
Kadila கடிலா  பொருள்
Kadilam கௌடிலம்  பொருள்
Kadimoolam கடிமூலம்  பொருள்
Kadimurasam கடிமுரசம்  பொருள்
Kadinagar கடிநகர்  பொருள்
Kadindaman கடிந்தமன்  பொருள்
Kadindon கடிந்தோன்  பொருள்
Kadiniyam காடினியம்  பொருள்
Kadipadi கடிபடி  பொருள்
Kadipagai கடிப்பகை  பொருள்
Kadipinai கடிப்பிணை  பொருள்
Kadippa கடிப்பா  பொருள்
Kadippai கடிப்பை  பொருள்
Kadippam கடிப்பம்  பொருள்
Kadipparu கடிப்பேறு  பொருள்
Kadipradesam கடிப்பிரதேசம்  பொருள்
Kadiram கதிரம்  பொருள்
Kadirmadangal கதிர்மடங்கல்  பொருள்
Kadirmandabam கதிர்மண்டபம்  பொருள்
Kadiromam கடிரோமம்  பொருள்
Kadisari கடிசரி  பொருள்
Kadisu கடிசு  பொருள்
Kadisudhiram கடிசூத்திரம்  பொருள்
Kadithagam கடித்தகம்  பொருள்
Kadivettal காடிவெட்டுதல்  பொருள்
Kadiyuli காடியுளி  பொருள்
Kadoram கடோரம்  பொருள்
Kadoran கடோரன்  பொருள்
Kadpalam கட்பலம்  பொருள்
Kadu kuruba பெட்டன்  பொருள்
Kadubaduthiraviyam காடுபடுதிரவியம்  பொருள்
Kadubalam கடுபலம்  பொருள்
Kadubathiram கடுபத்திரம்  பொருள்
Kadudam கடுடம்  பொருள்
Kaduddravali கடுத்திறவாலி  பொருள்
Kadudharisu காடுதரிசு  பொருள்
Kadugal காடுகாள்  பொருள்
Kadugam கடுகம்  பொருள்
Kadugezhuselvi காடுகெழுசெல்வி  பொருள்
Kadugi கடுகி  பொருள்
Kadugizhal காடுகிழாள்  பொருள்
Kadugizhanve Temple காடுகிழான்வெயில்  பொருள்
Kadugizhavol காடுகிழவோள்  பொருள்
Kadugol காடுகோள்  பொருள்
Kadugorai கடுகோரை  பொருள்
Kadugumani கடுகுமணி  பொருள்
Kadugupatham கடுகுபதம்  பொருள்
Kadukala Doherty கடுகலாத்தி  பொருள்
Kadukalaithal காடுகலைத்தல்  பொருள்
Kadukattul காடுகட்டுதல்  பொருள்
Kadukattul காடுகாட்டுதல்  பொருள்
Kadukeduthal காடுகெடுத்தல்  பொருள்
Kadukenal கடுக்கெனல்  பொருள்
Kadukennei கடுகெண்ணெய்  பொருள்
Kadukirandhi கடுக்கிரந்தி  பொருள்
Kadukkai கடுக்கை  பொருள்
Kadukolludhal காடுகொல்லுதல்  பொருள்
Kadukudhal கடுக்குதல்  பொருள்
Kadukuduthal கடுகுடுத்தல்  பொருள்
Kadukuthal கடுகுதல்  பொருள்
Kadukuthiraludhal கடுகுதிரளுதல்  பொருள்
Kadumaithal காடுமேய்தல்  பொருள்
Kaduman கடுமான்  பொருள்
Kadumaraidhal காடுமறைதல்  பொருள்
Kadumbagal கடும்பகல்  பொருள்
Kadumbai கடும்பை  பொருள்
Kadumbalam கடும்பலம்  பொருள்
Kadumbathiyam கடும்பத்தியம்  பொருள்
Kadumbu கடும்பு  பொருள்
Kadumedu காடுமேடு  பொருள்
Kadumodenal கடுமொடெனல்  பொருள்
Kadumu a கடுமுடுக்கு  பொருள்
Kadumudenal கடுமுடெனல்  பொருள்
Kadumul கடுமுள்  பொருள்
Kadunadai கடுநடை  பொருள்
Kadunagai கடுநகை  பொருள்
Kadunatpu கடுநட்பு  பொருள்
Kadundilalavanam கடுந்திலாலவணம்  பொருள்
Kadundoichal கடுந்தோய்ச்சல்  பொருள்
Kadungai கடுங்கை  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)