LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Madankarkodiyan மடங்கற்கொடியோன்  பொருள்
Madanm b மடன்மா  பொருள்
Madanoku மடநோக்கு  பொருள்
Madanthai மடந்தை  பொருள்
Madapali மடப்பளி  பொருள்
Madapathiyam மாடாபத்தியம்  பொருள்
Madapollam  பொருள்
Madappam மடப்பம்  பொருள்
Madappan learned மடப்பற்று  பொருள்
Madappu மதப்பு  பொருள்
Madapuram மடப்புறம்  பொருள்
Madar மதார்  பொருள்
Madarenel மடாரெனல்  பொருள்
Madarpalai மடற்பாளை  பொருள்
Madarpanai மடற்பனை  பொருள்
Madathipathiyam மடாதிபத்தியம்  பொருள்
Madav inthe மாதவறுதி  பொருள்
Madavadal மடவாதல்  பொருள்
Madavai மடவை  பொருள்
Madaval மடவள்  பொருள்
Madavalagam மடவளாகம்  பொருள்
Madavalam மதாவளம்  பொருள்
Madavali மதவலி  பொருள்
Madavan மடவன்  பொருள்
Madavaral மடவரல்  பொருள்
Madavayam மடவாயம்  பொருள்
Madaveethi மாடவீதி  பொருள்
Madavier மடவியர்  பொருள்
Madavor மடவோர்  பொருள்
Madavu மதவு  பொருள்
Madbagaingan மட்பகைஞன்  பொருள்
Madbalagai மட்பலகை  பொருள்
Madcap பித்தன்; அறிவிழந்தவன்; வெறியன்  பொருள்
Madden பைத்தியமாக்கு; வெறியூட்டு  பொருள்
Madden மேடன்  பொருள்
Maddening பைத்தியமாக்குதல்  பொருள்
Madder  பொருள்
Made  பொருள்
Made adj. செய்த  பொருள்
Made me angry வெறுபேத்து  பொருள்
Made the most விசமம்  பொருள்
Made their livelihood சீவனம்  பொருள்
Made {adj} செய்த  பொருள்
Madeira  பொருள்
Mademoiselle திருமணம் செய்யாத இளம் பெண்; கன்னி; பணிப் பெண்  பொருள்
Mademoiselle குமாரி  பொருள்
Madevan மாதேவன்  பொருள்
Madhabimani மதாபிமானி  பொருள்
Madhaduram மாததூரம்  பொருள்
Madhagam மதகம்  பொருள்
Madhakari மதகரி  பொருள்
Madhakarikanai மதகரிக்கணை  பொருள்
Madhalam மாதலம்  பொருள்
Madhamadharthal மதமதர்த்தல்  பொருள்
Madhamagan மாதாமகன்  பொருள்
Madhamagi மாதாமகி  பொருள்
Madhamathagam மதமத்தகம்  பொருள்
Madhamathan மதமத்தன்  பொருள்
Madhanabadagam மதனபாடகம்  பொருள்
Madhanageetham மதனகீதம்  பொருள்
Madhanaiventron மதனைவென்றோன்  பொருள்
Madhanal Not மதனல¦லை  பொருள்
Madhananghusam மதனாங்குசம்  பொருள்
Madhandam மாதண்டம்  பொருள்
Madhandharam மாதாந்தரம்  பொருள்
Madhaneer மதநீர்  பொருள்
Madhani மதாணி  பொருள்
Madhanubangi மாதானுபங்கி  பொருள்
Madharal மாதராள்  பொருள்
Madharam மதாரம்  பொருள்
Madharani மதரணி  பொருள்
Madharthal மதர்த்தல்  பொருள்
Madhasaram மதாசாரம்  பொருள்
Madhav மாதவம்  பொருள்
Madhava மாதவர்  பொருள்
Madhavan மாதவன்  பொருள்
Madhavar மேதவர்  பொருள்
Madhavarpalli மாதவர்பள்ளி  பொருள்
Madhavazhiselavu மாதவழிச்செலவு  பொருள்
Madhavi மாதவி  பொருள்
Madhavikolunan மாதவிகொழுநன்  பொருள்
Madhavippandal மாதவிப்பந்தல்  பொருள்
Madhayar மேதையர்  பொருள்
Madhi மாதி  பொருள்
Madhi ink மாதிமை  பொருள்
Madhikam மாதிகம்  பொருள்
Madhikedan மதிகேடன்  பொருள்
Madhimanal மதிமணல்  பொருள்
Madhimegakal மதிமேகக்கல்  பொருள்
Madhinal மதிநாள்  பொருள்
Madhipilavu மதிப்பிளவு  பொருள்
Madhipillai மதிப்பிள்ளை  பொருள்
Madhippagam மதிப்பாகம்  பொருள்
Madhirai மதிரை  பொருள்
Madhiram மதிரம்  பொருள்
Madhiram மாதிரம்  பொருள்
Madhisagan மதிசகன்  பொருள்
Madhisudi மதிசூடி  பொருள்
Madhiyalaithal மதியையழைத்தல்  பொருள்
Madhiyandhirumbudal மதியந்திரும்புதல்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)