LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Naraithiraiyallan நரைதிரையில்லான்  பொருள்
Naraiyalli நரையல்லி  பொருள்
Naraiyan நரையான்  பொருள்
Narakali நரகாலி  பொருள்
Narakalithal நரகலித்தல்  பொருள்
Narakanthagan நரகாந்தகன்  பொருள்
Narakari நரகரி  பொருள்
Narakesari நரகேசரி  பொருள்
Naral நாறல்  பொருள்
Naralai நரலை  பொருள்
Naralai நராலை  பொருள்
Naralai நறளை  பொருள்
Narali நரளி  பொருள்
Naraluthal நரலுதல்  பொருள்
Naralvu நரல்வு  பொருள்
Naram perichal நரம்பெரிச்சல்  பொருள்
Naramaram நாற்றுமரம்  பொருள்
Naramban நரம்பன்  பொருள்
Narambuchilandhi நரம்புச்சிலந்தி  பொருள்
Narambukaduppu நரம்புக்கடுப்பு  பொருள்
Narambukai நரம்புக்காய்  பொருள்
Narambukaruvi நரம்புக்கருவி  பொருள்
Narambukazhalai நரம்புக்கழலை  பொருள்
Narambupisagu நரம்புப்பிசகு  பொருள்
Narambusanni நரம்புசன்னி  பொருள்
Narambuvali நரம்புவலி  பொருள்
Narambuvangudal நரம்புவாங்குதல்  பொருள்
Narambuveekam நரம்புவீக்கம்  பொருள்
Naramedham நரமேதம்  பொருள்
Narampeduthal நரம்பெடுத்தல்  பொருள்
Narampinmarai நரம்பின்மறை  பொருள்
Narampupal நரம்புப்பல்  பொருள்
Naran நரன்  பொருள்
Naran நாரன்  பொருள்
Narana நாறனா  பொருள்
Naranan நாரணன்  பொருள்
Naranarappu நறநறப்பு  பொருள்
Naranavan நாரணவன்  பொருள்
Narandam நரந்தம்  பொருள்
Narandhagan நராந்தகன்  பொருள்
Narang log நரலோகம்  பொருள்
Narangadithal நரங்கடித்தல்  பொருள்
Narangam நாரங்கம்  பொருள்
Narangi நாராங்கி  பொருள்
Narangudhal நராங்குதல்  பொருள்
Naranguthal நரங்குதல்  பொருள்
Narani நாரணி  பொருள்
Naranidhi நாரநிதி  பொருள்
Naraniyavan நாரணியவன்  பொருள்
Naranthagam நராந்தகம்  பொருள்
Naranthagam நராந்தகம்  பொருள்
Narapathi நரபதி  பொருள்
Narapparudhal நராப்பற்றுதல்  பொருள்
Narappun நாரப்புண்  பொருள்
Narapukaruvi நரப்புக்கருவி  பொருள்
Narapukaruviyalar நரப்புக்கருவியாளர்  பொருள்
Narasasingan நாரசசிங்கன்  பொருள்
Naraseevan நரசீவன்  பொருள்
Narasimhan நரசிம்மன்  பொருள்
Narasingam நரசிங்கம்  பொருள்
Narasingamur Doherty நரசிங்கமூர்த்தி  பொருள்
Naratham நாரதம்  பொருள்
Narathambul நாரத்தம்புல்  பொருள்
Narathiyam நாரதீயம்  பொருள்
Narathpavudhal நாற்றுப்பாவுதல்  பொருள்
Narathungan நரதுங்கன்  பொருள்
Narathuthi நரதுதி  பொருள்
Narathuvam நரத்துவம்  பொருள்
Naratrudhal நரற்றுதல்  பொருள்
Naravaganam நரவாகனம்  பொருள்
Naravaganan நரவாகனன்  பொருள்
Naraval நரவல்  பொருள்
Naravam நறவம்  பொருள்
Naravari நரவரி  பொருள்
Naravu நறவு  பொருள்
Naravunavu நாற்றவுணவு  பொருள்
Narayam நாராயம்  பொருள்
Narayan நரையன்  பொருள்
Narayana நாராயணம்  பொருள்
Narayanagopalar நாராயணகோபாலர்  பொருள்
Narayanakalam நாராயணகௌளம்  பொருள்
Narayanan நராயணன்  பொருள்
Narayanan நாராயணன்  பொருள்
Narayanapriyan நாராயணப்பிரியன்  பொருள்
Narayanathiram நாராயணாத்திரம்  பொருள்
Narayani நாராயணி  பொருள்
Narbayan நாற்பயன்  பொருள்
Narceine  பொருள்
Narcharvu நற்சார்வு  பொருள்
Narchi நாற்சி  பொருள்
Narchilai நார்ச்சீலை  பொருள்
Narchol நற்சொல்  பொருள்
Narcissism  பொருள்
Narcissus [bot.] பேரரளி  பொருள்
Narcissusbot. பேரரளி  பொருள்
Narcolepsy  பொருள்
Narcoric போதை மருந்து- போதைப் பொருள்  பொருள்
Narcosis மயக்க மருந்து காரணமாக ஏற்படும் ஆழ்ந்த உறக்கல்நிலை  பொருள்
Narcotic  பொருள்
Narcotic drugs போதை  பொருள்
PAGE(S):6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 ...    of   49 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)