LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Pangolin எறும்பு உண்ணி  பொருள்
Pangor பாங்கோர்  பொருள்
Pangubagam பங்குபாகம்  பொருள்
Pangudharan பங்குதாரன்  பொருள்
Pangukani பங்குக்காணி  பொருள்
Pangukaran பங்குக்காரன்  பொருள்
Panguni uthiram பங்குனி  பொருள்
Pangupannudal பாங்குபண்ணுதல்  பொருள்
Pangurai பங்குரை  பொருள்
Panguram பங்குரம்  பொருள்
Pangusam பங்குசம்  பொருள்
Panguvali பங்குவாளி  பொருள்
Panguvazhinilam பங்குவழிநிலம்  பொருள்
Panhandle  பொருள்
Paniadal பாணியாதல்  பொருள்
Paniam பானீயம்  பொருள்
Panianikamandhiram பௌராணிகமந்திரம்  பொருள்
Panic பதட்டம்  பொருள்
Panic பீதி  பொருள்
Panic of பதறுதல்  பொருள்
Panic stricken பீதி பிடித்து  பொருள்
Panic-monger  பொருள்
Panichai பனிச்சை  பொருள்
Panichai பாணிச்சாய்  பொருள்
Panickalari பணிக்களரி  பொருள்
Panickam பணிக்கம்  பொருள்
Panicky  பொருள்
Panicle குஞ்சம்  பொருள்
Panicum sumatrense Badulla சாமளை  பொருள்
Panidam பாணிதம்  பொருள்
Panification  பொருள்
Panigai பாணிகை  பொருள்
Paniham பௌராணிகம்  பொருள்
Panikanji பனிக்கஞ்சி  பொருள்
Panikaram பணிகாரம்  பொருள்
Panikaran பணிக்காரன்  பொருள்
Panikayan பணிக்காயன்  பொருள்
Panikkirakanam பாணிக்கிரகணம்  பொருள்
Panikol பணிகோள்  பொருள்
Panikolludhal பணிகொள்ளுதல்  பொருள்
Panikudal பணிக்குதல்  பொருள்
Panikudamudaithal பனிக்குடமுடைதல்  பொருள்
Panilam பணிலம்  பொருள்
Panimadanguthal பணிமடங்குதல்  பொருள்
Panimaichal பனிமேய்ச்சல்  பொருள்
Panimarudhal பணிமாறுதல்  பொருள்
Panimasu பனிமாசு  பொருள்
Panimozhi பணிமொழி  பொருள்
Panimugam பாணிமுகம்  பொருள்
Panimuppimar பணிமூப்பிமார்  பொருள்
Paninadai பாணிநடை  பொருள்
Paninam பணினம்  பொருள்
Paninar பணிநர்  பொருள்
Panipaduthul பணிப்படுத்துதல்  பொருள்
Panipagai பணிப்பகை  பொருள்
Panipagai பனிப்பகை  பொருள்
Panipagaivanavan பனிப்பகைவானவன்  பொருள்
Panipatham பணிபதம்  பொருள்
Panipatham பாணிப்பதம்  பொருள்
Panipathiram பாணிபாத்திரம்  பொருள்
Panipidippu பாணிப்பிடிப்பு  பொருள்
Panipo Doherty பணிப்பொத்தி  பொருள்
Panipon பணிப்பொன்  பொருள்
Panipoo பாணிப்பூ  பொருள்
Panipoongaram பனிப்பூங்காரம்  பொருள்
Panipothal பணிபோதல்  பொருள்
Panippu பாணிப்பு  பொருள்
Panipruvam பனிப்பருவம்  பொருள்
Panipu பனிப்பு  பொருள்
Panipukattul பனிப்புக்கட்டுதல்  பொருள்
Panipuzhu பனிப்புழு  பொருள்
Panirakurumbu பன்றிக்குறும்பு  பொருள்
Panirikidai பன்றிக்கிடை  பொருள்
Panirikulppathar பன்றிக்கூழ்ப்பத்தர்  பொருள்
Panirimugam பன்றிமுகம்  பொருள்
Panirudal பனிற்றுதல்  பொருள்
Panisam பாணிசம்  பொருள்
Panisaragan பணிசாரகன்  பொருள்
Panislam  பொருள்
Panithal பனித்தல்  பொருள்
Panithal பாணித்தல்  பொருள்
Panithalaivan பணித்தலைவன்  பொருள்
Panitham பணிதம்  பொருள்
Panithangi பனிதாங்கி  பொருள்
Panithunguthal பாணிதூங்குதல்  பொருள்
Panivarai பனைவாரை  பொருள்
Panivilakku பணிவிளக்கு  பொருள்
Paniyal பணியல்  பொருள்
Paniyam பானியம்  பொருள்
Paniyanaku பணியினாக்கு  பொருள்
Paniyaram பணியாரம்  பொருள்
Paniyathirparuvam பனியெதிர்பருவம்  பொருள்
Paniyirai பணியிறை  பொருள்
Paniyol பணியோள்  பொருள்
Paniyothul arokiaraj பாணியொத்துதல்  பொருள்
Panjadharai பஞ்சதாரை  பொருள்
Panjadudal பஞ்சாடுதல்  பொருள்
Panjaganjugam பஞ்சகஞ்சுகம்  பொருள்
Panjagaviyam பஞ்சகவ்வியம்  பொருள்
Panjaiprathal பஞ்சாய்ப்பறத்தல்  பொருள்
PAGE(S):9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 ...    of   108 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)