LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Sadavuppu சடவுப்பு  பொருள்
Sadavuruthiram சதவுருத்திரம்  பொருள்
Sadayam சௌதாயம்  பொருள்
Sadayathal சடாய்த்தல்  பொருள்
Sadden துயரப்படு; விசனமடை; துயரப்படச் செய்  பொருள்
Saddened adj. வேதனைக்குட்படுத்தியது  பொருள்
Saddened {adj} வேதனைக்குட்படுத்தியது  பொருள்
Saddle சேணம்  பொருள்
Saddle backed  பொருள்
Saddle- pillar; saddle-pin  பொருள்
Saddle-blanket  பொருள்
Saddle-boiler  பொருள்
Saddle-bow  பொருள்
Saddle-cloth  பொருள்
Saddle-fast  பொருள்
Saddle-girth  பொருள்
Saddle-horse  பொருள்
Saddle-nosed  பொருள்
Saddle-sic; saddle-sore  பொருள்
Saddle-tree  பொருள்
Saddleback  பொருள்
Saddler  பொருள்
Saddlery  பொருள்
Sadducee  பொருள்
Sadegai சதேகை  பொருள்
Sadegamu Doherty சதேகமுத்தி  பொருள்
Sadendrar சதேந்திரர்  பொருள்
Sadevam சாதேவம்  பொருள்
Sadha kappul சாதகப்புள்  பொருள்
Sadhaganganithal சாதகங்கணித்தல்  பொருள்
Sadhagaputpam சாதகபுட்பம்  பொருள்
Sadhaguppi சதகுப்பி  பொருள்
Sadhaivalarchi சதைவளர்ச்சி  பொருள்
Sadhak சாதகன்  பொருள்
Sadhakabalan சாதகபலன்  பொருள்
Sadhakakunachalam சாதகக்குணசலம்  பொருள்
Sadhakanjaidal சாதகஞ்செய்தல்  பொருள்
Sadhakanmam சாதகன்மம்  பொருள்
Sadhakapudam சாதகபுடம்  பொருள்
Sadhakaram Doherty சாதகராகத்தி  பொருள்
Sadhakarumam சாதகருமம்  பொருள்
Sadhakirudhan சதக்கிருதன்  பொருள்
Sadhakodi சதகோடி  பொருள்
Sadhakradhu சதக்கிரது  பொருள்
Sadhali சாதாளி  பொருள்
Sadham சௌதம்  பொருள்
Sadhamoolam சதாமூலம்  பொருள்
Sadhamurgam சதாமூர்க்கம்  பொருள்
Sadhanakani சாதனக்காணி  பொருள்
Sadhanambannal சாதனம்பண்ணல்  பொருள்
Sadhanan சாதனன்  பொருள்
Sadhanapathram சாதனப்பத்திரம்  பொருள்
Sadhanapatiseluthal சாதனப்படிசெலுத்துதல்  பொருள்
Sadhanasathiyam சாதனசாத்தியம்  பொருள்
Sadhangam சதாங்கம்  பொருள்
Sadhanganudhal சாதங்காணுதல்  பொருள்
Sadhankanthal சாதங்காண்தல்  பொருள்
Sadhanmiyam சாதன்மியம்  பொருள்
Sadharam சாதாரம்  பொருள்
Sadharanatharumam சாதாரணதருமம்  பொருள்
Sadhari சாதாரி  பொருள்
Sadharu சௌரு  பொருள்
Sadharubi சாதரூபி  பொருள்
Sadhavedha சாதவேதா  பொருள்
Sadhaveli சாதாவேலி  பொருள்
Sadhaveri சதாவேரி  பொருள்
Sadhini சாதினி  பொருள்
Sadhirai சாதிரை  பொருள்
Sadhiri சதிரி  பொருள்
Sadhirkramam சதிர்க்கிராமம்  பொருள்
Sadhu சாது  பொருள்
Sadhugai சாதுகை  பொருள்
Sadhugam சாதுகம்  பொருள்
Sadhukal சதுக்கல்  பொருள்
Sadhukapoodhar சதுக்கபூதர்  பொருள்
Sadhumani சதுமணி  பொருள்
Sadhumugan சதுமுகன்  பொருள்
Sadhuni சதுனி  பொருள்
Sadhuppathi சதுப்பேதி  பொருள்
Sadhupuyan சதுப்புயன்  பொருள்
Sadhuram சாதுரம்  பொருள்
Sadhuran சதுரன்  பொருள்
Sadhuran சாதுரன்  பொருள்
Sadhuranan சதுரானன்  பொருள்
Sadhurangam சாதுரங்கம்  பொருள்
Sadhurangapandam சதுரங்கபந்தம்  பொருள்
Sadhurappadu சதுரப்பாடு  பொருள்
Sadhurigan சாதுரிகன்  பொருள்
Sadhurppagam சாதுர்ப்பாகம்  பொருள்
Sadhurthasam சதுர்த்தசம்  பொருள்
Sadhurthiyarai சதுர்த்தியறை  பொருள்
Sadhurubayam சதுருபாயம்  பொருள்
Sadhusangam சாதுசங்கம்  பொருள்
Sadhusaranam சாதுசரணம்  பொருள்
Sadhuvagai சதுவகை  பொருள்
Sadhuval சதுவல்  பொருள்
Sadhuvan சாதுவன்  பொருள்
Sadhuyar சாதுயர்  பொருள்
Sadidivu சடிதிவு  பொருள்
Sadikalappu சாதிக்கலப்பு  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...    of   159 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)