LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Saltly  பொருள்
Saltness  பொருள்
Saltpetre வெடியுப்பு  பொருள்
Saltpetre-paper  பொருள்
Saltus  பொருள்
Saltwort  பொருள்
Salubrious  பொருள்
Salubrious {adj} உடல் நலமடையச்செய்கிற  பொருள்
Salubrity  பொருள்
Saludhal சாலுதல்  பொருள்
Salugai சலூகை  பொருள்
Salugaikaran சலுகைக்காரன்  பொருள்
Salugam சளுகம்  பொருள்
Salugam சாலுகம்  பொருள்
Salugan சளுகன்  பொருள்
Salukaikattal சலுகைகாட்டுதல்  பொருள்
Saluki  பொருள்
Salukkan சளுக்கன்  பொருள்
Salukki சளுக்கி  பொருள்
Salukkumolukenal சலுக்குமொலுக்கெனல்  பொருள்
Saluppu சலுப்பு  பொருள்
Saluram சாலூரம்  பொருள்
Salutary  பொருள்
Salutation வணக்கவுரை  பொருள்
Salutational; salutatory  பொருள்
Salutations வயிரம்  பொருள்
Salute  பொருள்
Salutiferous  பொருள்
Salvable  பொருள்
Salvadora persica உகாய்  பொருள்
Salvage அழிவிலிருந்து காத்தல்  பொருள்
Salvairu சால்வயிறு  பொருள்
Salvalaithal சால்வளைத்தல்  பொருள்
Salvarsan  பொருள்
Salvation அருள்; நலம்; நன்மை  பொருள்
Salvation இரட்சனை  பொருள்
Salvation இரட்சிப்பு  பொருள்
Salvation கடைத்தேற்றம்  பொருள்
Salvation புனருத்தாரணம்  பொருள்
Salvation விமோசனம்  பொருள்
Salvation Army இரட்சண்ய சேனை / இரட்சண்யப் படை  பொருள்
Salvation band இரட்சை  பொருள்
Salvation doth உய்வு  பொருள்
Salvation; இரட்சணியம்  பொருள்
Salve காப்பாற்று; சாக்கு; மனத்தாங்கலைக்குறை  பொருள்
Salver தாம்பாளம்; தட்டு  பொருள்
Salvia  பொருள்
Salvo  பொருள்
Salvolatile  பொருள்
Salvor  பொருள்
Sam b சேமா  பொருள்
Sam browne  பொருள்
Sam Pan சம்பான்  பொருள்
Sam Pan சாம்பான்  பொருள்
Samaavartanam சமாவர்த்தனம்  பொருள்
Samabandhi சமாபந்தி  பொருள்
Samadalam சமதாளம்  பொருள்
Samadhi சமாதி  பொருள்
Samadhikuli சமாதிக்குழி  பொருள்
Samagam சாமகம்  பொருள்
Samaganam சாமகானம்  பொருள்
Samagonam சமகோணம்  பொருள்
Samai சாமை  பொருள்
Samaikadai சமைகடை  பொருள்
Samaivu சமைவு  பொருள்
Samakalam சமக்காளம்  பொருள்
Samakali சமகலி  பொருள்
Samakandar சாமகண்டர்  பொருள்
Samakanni சமகன்னி  பொருள்
Samakaval சாமக்காவல்  பொருள்
Samakkiri சாமக்கிரி  பொருள்
Samakozhi சாமக்கோழி  பொருள்
Samaladevi சாமளாதேவி  பொருள்
Samalam சமலம்  பொருள்
Samalam சமாலம்  பொருள்
Samalam சமாளம்  பொருள்
Samalan சமலன்  பொருள்
Samalebanam சமாலேபனம்  பொருள்
Samali சமாலி  பொருள்
Samalmai சமழ்மை  பொருள்
Samalppu சமழ்ப்பு  பொருள்
Samalthal சமழ்த்தல்  பொருள்
Samalugam சமாலுகம்  பொருள்
Samambavithal சமம்பாவித்தல்  பொருள்
Samamugam சமமுகம்  பொருள்
Saman சமண்  பொருள்
Saman சமன்  பொருள்
Saman சௌமன்  பொருள்
Samanakarani சமானகரணி  பொருள்
Samanakathakudal சமனாகத்தாக்குதல்  பொருள்
Samanan சமானன்  பொருள்
Samanaragitham சமானரகிதம்  பொருள்
Samanarthapatham சமானார்த்தபதம்  பொருள்
Samanatham சமனாதம்  பொருள்
Samandhan சாமந்தன்  பொருள்
Samangai சமங்கை  பொருள்
Samani சமணி  பொருள்
Samanigai சமனிகை  பொருள்
Samanilaivanji சமநிலைவஞ்சி  பொருள்
Samanisai சமனிசை  பொருள்
PAGE(S):8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 ...    of   159 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)