LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Y  பொருள்
Y ஒய்  பொருள்
Y as ஒய்யென  பொருள்
Y-gun  பொருள்
Y-level  பொருள்
Y.b. Chavan particle சவாது  பொருள்
Yaasagan naan Sagi யாசகன்  பொருள்
Yaavarum nalam யாவர்  பொருள்
Yaavarum nalam யாவரும்  பொருள்
Yabanam யாபனம்  பொருள்
Yabaram இயபரம்  பொருள்
Yabithal யாபித்தல்  பொருள்
Yacht போட்டியில் ஈடுபடும் கணம் குறைந்த படகு  பொருள்
Yacht [sports] பாய்மரப்படகு  பொருள்
Yacht-club  பொருள்
Yachting படகு ஓட்டப்போட்டி  பொருள்
Yachtsman  பொருள்
Yachtsports பாய்மரப்படகு  பொருள்
Yad coconut யாதனை  பொருள்
Yadagam யௌதகம்  பொருள்
Yadam யாடம்  பொருள்
Yadapathy யாதபதி  பொருள்
Yadav யாதம்  பொருள்
Yadavam யாதவம்  பொருள்
Yadavan யாதவன்  பொருள்
Yadavi யாதவி  பொருள்
Yadendriam யதேந்திரியம்  பொருள்
Yadham யௌதம்  பொருள்
Yadhanam யாதனம்  பொருள்
Yadhanasareeram யாதனாசரீரம்  பொருள்
Yadhigan யாதிகன்  பொருள்
Yadhudanan யாதுதானன்  பொருள்
Yadi யதி  பொருள்
Yaffil;yaffle  பொருள்
Yaffle  பொருள்
Yagaberam யாகபேரம்  பொருள்
Yagabosanar யாகபோசனர்  பொருள்
Yagadam இயாகதம்  பொருள்
Yagadinai ஐயக்கடிஞை  பொருள்
Yagakirathai ஏகாக்கிரதை  பொருள்
Yagakram ஏகாக்கிரம்  பொருள்
Yagakundam யாககுண்டம்  பொருள்
Yagam இயாகம்  பொருள்
Yaganilai யாகநிலை  பொருள்
Yagapanni யாகபன்னி  பொருள்
Yagapathini யாகபத்தினி  பொருள்
Yagapathy யாகபதி  பொருள்
Yagapriyan யாகப்பிறையான்  பொருள்
Yagatchi ஏகாட்சி  பொருள்
Yagatharu யக்கதரு  பொருள்
Yagathiraviyam யாகத்திரவியம்  பொருள்
Yagavibagam யாகவிபாகம்  பொருள்
Yager  பொருள்
Yaght செலவி  பொருள்
Yagi aerial  பொருள்
Yagikam யௌகிகம்  பொருள்
Yah  பொருள்
Yahoo மிருகத்தனமானவர்  பொருள்
Yahoon.  பொருள்
Yahveh  பொருள்
Yaip to deletion இயைபின்மை நீக்கல்  பொருள்
Yajna mandap யாகமண்டபம்  பொருள்
Yak கவரிமான்  பொருள்
Yak சடை  பொருள்
Yak not சடைவில்லை  பொருள்
Yakaikurukurdam யாக்கைக்குறுகுற்றம்  பொருள்
Yakanachulai ஐயக்கணச்சூலை  பொருள்
Yakarasan யக்கராசன்  பொருள்
Yakas இயக்கர்  பொருள்
Yakatchari ஏகாட்சரி  பொருள்
Yakiyapurudan யக்கியபுருடன்  பொருள்
Yakiyari யக்கியாரி  பொருள்
Yakka;yakker  பொருள்
Yakkai யாக்கை  பொருள்
Yakkaikutram யாக்கைக்குற்றம்  பொருள்
Yakkiyam யக்கியம்  பொருள்
Yala பெரும்போகம்  பொருள்
Yalam யாலம்  பொருள்
Yale lock  பொருள்
Yali யாளி  பொருள்
Yaliyurthi யாளியூர்தி  பொருள்
Yam [food] வள்ளிக் கிழங்கு; சேனைக்கிழங்கு  பொருள்
Yama யமன்  பொருள்
Yama இயமம்  பொருள்
Yama இயமன்  பொருள்
Yama யமன்  பொருள்
Yama the God of death எமன்  பொருள்
Yamaberi யாமபேரி  பொருள்
Yamagam யமகம்  பொருள்
Yamagingaran யமகிங்கரன்  பொருள்
Yamai யாமை  பொருள்
Yamaimanai யாமைமணை  பொருள்
Yamakandam யமகண்டம்  பொருள்
Yamakandambadudal யமகண்டம்பாடுதல்  பொருள்
Yamakandan யமகண்டன்  பொருள்
Yamakodam யாமகோடம்  பொருள்
Yamakottam யாமக்கோட்டம்  பொருள்
Yamalai யாமளை  பொருள்
Yamalam யமளம்  பொருள்
Yamalam யாமளம்  பொருள்
PAGE(S):1 2 3 4 5 6 7 ...    of   7 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)