LOGO
அகராதி முகப்பு (Dictionary Home)புதிய சொல்லை சேர்க்க
Enter your Engilsh or Tamil word in the search box below and click 'SEARCH'
இயல்பாக நீங்கள் டைப் செய்யும் எழுத்துக்கள் Space bar அழுத்தியவுடன் தமிழில் தோன்றும். உங்கள் எழுத்துக்கள் ஆங்கிலத்தில் இருக்க CTRL+G press செய்யவும்.
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

   தமிழ் அகராதி தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)

English Words

Tamil Words

Meaning

Malamayam மாலமாயம்  பொருள்
Malambalam மாழாம்பலம்  பொருள்
Malambathai மலம்பாதை  பொருள்
Malamute  பொருள்
Malanam மலநானம்  பொருள்
Malanam மேளனம்  பொருள்
Malanchi மலாஞ்சி  பொருள்
Malanders  பொருள்
Malang had been மலாடு  பொருள்
Malangal மலங்கல்  பொருள்
Malangazhithal மலங்கழிதல்  பொருள்
Malangu மலங்கு  பொருள்
Malanguthal மலங்குதல்  பொருள்
Malapandam மலபந்தம்  பொருள்
Malaparibagam மலபரிபாகம்  பொருள்
Malapert சாமர்த்தியமுள்ள  பொருள்
Malappu மலப்பு  பொருள்
Malappuram மலைப்புறம்  பொருள்
Malaprop ism  பொருள்
Malaprop; mal;apropism  பொருள்
Malapropos  பொருள்
Malapulavanji மழபுலவஞ்சி  பொருள்
Malar மலார்  பொருள்
Malar  பொருள்
Malar de மலரடி  பொருள்
Malarakithar மலரகிதர்  பொருள்
Malaram மலாரம்  பொருள்
Malaravan மலரவன்  பொருள்
Malardevi மலர்த்தேவி  பொருள்
Malarenel மளாரெனல்  பொருள்
Malaria முறைக்காய்ச்சல்  பொருள்
Malaria முறைக்காய்ச்சல்  பொருள்
Malaria mosquito மலேரிய நுளம்பு அல்லது கொசு  பொருள்
Malaria [med.] மலேரியா நோய்  பொருள்
Malariamed. மலேரியா நோய்  பொருள்
Malarkanaiyon மலர்க்கணையோன்  பொருள்
Malarkey  பொருள்
Malarmandabam மலர்மண்டபம்  பொருள்
Malarmangai மலர்மங்கை  பொருள்
Malaron மலரோன்  பொருள்
Malarpali மலர்ப்பலி  பொருள்
Malarpalli மலர்ப்பள்ளி  பொருள்
Malarppu மலர்ப்பு  பொருள்
Malarthiral மலர்த்திரள்  பொருள்
Malarthoduthal மலர்தொடுத்தல்  பொருள்
Malarthul மலர்த்தூள்  பொருள்
Malarukunayagam மலருக்குநாயகம்  பொருள்
Malasakithar மலசகிதர்  பொருள்
Malasu மலாசு  பொருள்
Malathal மாழாத்தல்  பொருள்
Malatham மேலாத்தம்  பொருள்
Malathi மாலதி  பொருள்
Malathibalam மாலதிபலம்  பொருள்
Malathirayam மலத்திரயம்  பொருள்
Malattar மலட்டாறு  பொருள்
Malattar near sengapadi மலட்டா  பொருள்
Malavagam மலாவகம்  பொருள்
Malavagavulam மாளவகவுளம்  பொருள்
Malavairi மலவைரி  பொருள்
Malavasayam மலவாசயம்  பொருள்
Malawi மாளவி  பொருள்
Malay  பொருள்
Malayako மலயக்கோ  பொருள்
Malayal மலையாள்  பொருள்
Malayalam Bhagwati மலையாளபகவதி  பொருள்
Malayalam [ling.] மலையாள மொழி  பொருள்
Malayalamling. மலையாள மொழி  பொருள்
Malayali மலையாளி  பொருள்
Malayalum  பொருள்
Malayam மாலயம்  பொருள்
Malayam மாளயம்  பொருள்
Malayaman மலையமான்  பொருள்
Malayamarutham மலயமாருதம்  பொருள்
Malayamuni மலயமுனி  பொருள்
Malayan மலயம்  பொருள்
Malayan மலையன்  பொருள்
Malayaporuppan மலையப்பொருப்பன்  பொருள்
Malayasam மலயசம்  பொருள்
Malaysia மலேசியா  பொருள்
Malayulagu மேலையுலகு  பொருள்
Malcontent  பொருள்
Maldive fish மாசிக் கருவாடு  பொருள்
Maldivian dwarf coconut மாலைதீவுத் தேங்காய்  பொருள்
Male ஆண்  பொருள்
Male ஆண்பால்  பொருள்
Male ஆண்  பொருள்
Male ஆண்பிள்ளை  பொருள்
Male dominance ஆண் ஆள்மை  பொருள்
Male figure ஆண் உருவம்  பொருள்
Male nurse [med.] ஆண்தாதி  பொருள்
Male nursemed. ஆண்தாதி  பொருள்
Male progenitors ஆண்வழி  பொருள்
Male scupper ஆண்பனை  பொருள்
Malediction  பொருள்
Malefaction  பொருள்
Malefactor  பொருள்
Malefic  பொருள்
Maleficent  பொருள்
Malevolent  பொருள்
Malfeasance  பொருள்
PAGE(S):7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 ...    of   76 << PREV   |  NEXT >>  

தமிழ் அகராதி

  -  சட்டம் (LAW GLOSSARY)   -  சித்தர் மருத்துவ அகராதி (SIDDHAR DICTIONARY)
  -  சுற்றுப்பலகையியல் (PCB DESIGN GLOSSARY)   -  செல்பேசிகளில் (CELL PHONE)
  -  தமிழ் அகராதி (TAMIL-ENGLISH Dictionary)   -  தானியங்கி (AUTOMOBILE GLOSSARY)
  -  தாவரவியல் (BOTANY GLOSSARY)   -  தொழில்நுட்பச் சொல்லகராதி (TECHNICAL GLOSSARY)
  -  துடுப்பாட்டம் (CRICKET GLOSSARY)   -  நிதியியல் (FINANCE GLOSSARY)
  -  பறப்பியல் (AVIATION GLOSSARY)   -  பறவைகள் (BIRDS GLOSSARY)
  -  பழம் (FRUITS GLOSSARY)   -  மலர்கள் (FLOWERS GLOSSARY)
  -  மூலிகை (HERBS GLOSSARY)   -  மீன் (FISH GLOSSARY)
  -  வணிக நிறுவனங்களின் தமிழ்ப்பெயர்கள்(T   -  விலங்கியல் (ZOOLOGY GLOSSARY)
  -  வேதியியல் (CHEMISTRY GLOSSARY)   -  ஒருங்கிணைப்பியல் (VLSI GLOSSARY)
  -  இயற்பியல் (PHYSICS GLOSSARY)   -  இருப்புப்பாதை (TAMIL RAILWAY GLOSSARY)
  -  கணிதம் (MATHEMATICS GLOSSARY)   -  கணிப்பொறியியல் (COMPUTER GLOSSARY)
  -  கப்பலியல் (SHIPPING GLOSSARY)   -  கல்வித்துறை சொற்கள் (EDUCATIONAL GLOSSARY)
  -  காய்கறி (TAMIL VEGETABLE GLOSSARY)   -  குடிநுழைவு (IMMIGRATION GLOSSARY)
  -  குறிகையியல் (SIGNAL PROCESSING GLOSSARY)   -  அரசாங்க அமைப்பு (GOVERNMENT ORG & MINISTRY)
  -  உடலியல் (PHYSIOLOGY GLOSSARY)   -  உளவியல் (PSYCHOLOGY GLOSSARY)
  -  வடமொழி-தமிழ் அகராதி(SANSKRIT-TAMIL DICTIONARY)