LOGO
 முதல் பக்கம் முதல் பக்கம்   சமையல் சமையல்   சைவம் சைவம்

- சட்னி (Chutney)

பிரண்டை சட்னி(Pirandai_chutney ) பிரண்டை சட்னி(Pirandai_chutney ) photo icon
பூண்டு சட்னி (garlic chutney ) பூண்டு சட்னி (garlic chutney ) photo icon
பாகற்காய் சட்னி(Pakarkkai/Bitte Gourd_Chutney ) பாகற்காய் சட்னி(Pakarkkai/Bitte Gourd_Chutney ) photo icon
சதகுப்பை சட்னி(dill chutney) சதகுப்பை சட்னி(dill chutney) photo icon
கத்திரிக்காய் சட்னி(Smoked_Eggplant_Chutney ) கத்திரிக்காய் சட்னி(Smoked_Eggplant_Chutney ) photo icon
கொத்தமல்லி & கறிவேப்பிலை சட்னி செய்வது எப்படி? கொத்தமல்லி & கறிவேப்பிலை சட்னி செய்வது எப்படி? photo icon
தேங்காய் சட்னி செய்வது எப்படி? Coconut Chutney தேங்காய் சட்னி செய்வது எப்படி? Coconut Chutney photo icon
புதினா சட்னி புதினா சட்னி photo icon
வல்லாரை கீரை சட்னி வல்லாரை கீரை சட்னி photo icon
காலிஃபிளவர் சட்னி காலிஃபிளவர் சட்னி photo icon
கடலைப்பருப்பு சட்னி கடலைப்பருப்பு சட்னி photo icon
கேரட் சட்னி கேரட் சட்னி
கோங்குரா சட்னி (Gongura Chutney) கோங்குரா சட்னி (Gongura Chutney)
இஞ்சி துவைய‌ல் (ingi thuvaiyal ) இஞ்சி துவைய‌ல் (ingi thuvaiyal )
யுகாதிச் சட்னி(ugadi chutney) யுகாதிச் சட்னி(ugadi chutney)
முள்ளங்கி சட்னி(mullangi chutney) முள்ளங்கி சட்னி(mullangi chutney) photo icon
தேங்காய்ப்பால் மிளகாய் கறி(coconut milagaikari ) தேங்காய்ப்பால் மிளகாய் கறி(coconut milagaikari )
மாதுளை கொய்யா சட்னி  (matulai koiya chutney)( மாதுளை கொய்யா சட்னி (matulai koiya chutney)(
மாங்காய் சட்னி(mango chutney) மாங்காய் சட்னி(mango chutney)
மல்லி சட்னி (malli chutney ) மல்லி சட்னி (malli chutney )
பொட்டுக்கடலை சட்னி (pottukadalai chutney ) பொட்டுக்கடலை சட்னி (pottukadalai chutney )
பெரிய வெங்காயம் சட்னி(periya onion chutney ) பெரிய வெங்காயம் சட்னி(periya onion chutney )
புளி சட்னி (puli chutney) புளி சட்னி (puli chutney)
புளி இஞ்சி (inchi puli ) புளி இஞ்சி (inchi puli )
புதினா துவையல்(pudina thogayal ) புதினா துவையல்(pudina thogayal )
புதினா சட்னி (pudina chutney ) புதினா சட்னி (pudina chutney )
பீர்க்கங்காய் சட்னி(peerkankaranai chutney ) பீர்க்கங்காய் சட்னி(peerkankaranai chutney )
பீட்ரூட் சட்னி (beetroot chutney ) பீட்ரூட் சட்னி (beetroot chutney )
நெல்லிக்காய் சட்னி (nellikai chutney ) நெல்லிக்காய் சட்னி (nellikai chutney )
நிலக்கடலை சட்னி ( nilakadalai chutney) நிலக்கடலை சட்னி ( nilakadalai chutney)
தேங்காய் - வெங்காயம் சட்னி (coconut onion chutney ) தேங்காய் - வெங்காயம் சட்னி (coconut onion chutney )
தேங்காய் பூண்டு சட்னி (coconut poondu chutney  ) தேங்காய் பூண்டு சட்னி (coconut poondu chutney )
தேங்காய் புதினா சட்னி (coconut pudina chutney  ) தேங்காய் புதினா சட்னி (coconut pudina chutney )
சம்மந்தி (sammanthi chutney ) சம்மந்தி (sammanthi chutney )
துவரம்பருப்பு சட்னி (dhal chutney ) துவரம்பருப்பு சட்னி (dhal chutney )
திடீர் தக்காளி சட்னி (quick tomato chutney ) திடீர் தக்காளி சட்னி (quick tomato chutney )
கார வெங்காய சட்னி -( kara onion chutney ) கார வெங்காய சட்னி -( kara onion chutney )
கோங்குரா சட்னி (gongura chutney ) கோங்குரா சட்னி (gongura chutney )
குடைமிளகாய் சட்னி-2 (capsicum chutney0 குடைமிளகாய் சட்னி-2 (capsicum chutney0
கார ச‌ட்‌னி(kara chutney ) கார ச‌ட்‌னி(kara chutney )
க்ரீன் சட்னி (green chutney) க்ரீன் சட்னி (green chutney)
கத்திரிக்காய் சட்னி (brinjal chutney) கத்திரிக்காய் சட்னி (brinjal chutney)
கடலைமாவு சட்னி (kadalamavu chutney) கடலைமாவு சட்னி (kadalamavu chutney)
கடலை பருப்பு சட்னி (kadalai paruppu chutney) கடலை பருப்பு சட்னி (kadalai paruppu chutney)
எள் சட்னி – 2 (sesame chutney) எள் சட்னி – 2 (sesame chutney)
எள் சட்னி (sesame chutney) எள் சட்னி (sesame chutney)
உளுத்தம் பருப்பு சட்னி (ulundu chutney) உளுத்தம் பருப்பு சட்னி (ulundu chutney)
இனிப்பு சட்னி (sweet chutney) இனிப்பு சட்னி (sweet chutney)
பொட்டுகடலை சட்னி ( pottukadalai chutney) பொட்டுகடலை சட்னி ( pottukadalai chutney)
வெங்காய சட்னி ( vengaya chutney) வெங்காய சட்னி ( vengaya chutney) photo icon
நிலக்கடலை சட்னி ( nilakadalai chutney) நிலக்கடலை சட்னி ( nilakadalai chutney)
கொள்ளு சட்னி ( kollu chutney) கொள்ளு சட்னி ( kollu chutney)
கறிவேப்பிலை சட்னி கறிவேப்பிலை சட்னி
பீட்ருட் சட்னி பீட்ருட் சட்னி
இஞ்சி,பூண்டு சட்னி இஞ்சி,பூண்டு சட்னி
கோவக்காய் சட்னி கோவக்காய் சட்னி
கொள்ளு சட்னி கொள்ளு சட்னி
நிலக்கடலை சட்னி நிலக்கடலை சட்னி
தேங்காய் சட்னி தேங்காய் சட்னி
தக்காளி சட்னி தக்காளி சட்னி
கொத்தமல்லி சட்னி கொத்தமல்லி சட்னி
குடமிளகாய் சட்னி குடமிளகாய் சட்னி
உளுந்து சட்னி உளுந்து சட்னி
பச்சை மிளகாய் சட்னி பச்சை மிளகாய் சட்னி
பு‌தினா-கொ‌த்தும‌ல்‌லி ச‌ட்‌னி பு‌தினா-கொ‌த்தும‌ல்‌லி ச‌ட்‌னி